03 lời khuyên diệt muỗi tại nhà bạn nên biết

03 lời khuyên diệt muỗi tại nhà bạn nên biết

Muỗi là côn trùng ẩn núp, gây hại trong nhà bạn, chúng phát sinh ở môi trường xung quanh, là côn trùng lây nhiễm hơn 10 dịch bệnh nguy hiểm đến con người, vì vậy bạn đừng chủ quan với loài muỗi nhé.

Phun diệt muỗi tại nhà, nơi làm việc, kinh doanh là yêu cầu cần thiết, tuy nhiên để thực hiện như thế nào hiệu quả, an toàn là vấn đề tìm hiểu của nhiều khách hàng, hôm nay Tân Nguyên sẽ đưa ra 03 lời khuyên giúp bạn diệt muỗi tại nhà (loi khuyen giúp ban diet muôi hieu qua tai nha) nhé!

03-loi-khuyen-giup-ban-diet-muoi-tai-nha-hieu-qua

03 lời khuyên khi bạn thực hiện dịch vụ hoặc tự diệt muỗi tại nhà

Lời khuyên diệt muỗi đảm bảo an toàn

Đây là vấn đề quan tâm của nhiều gia đình, vì nhiều người lo ngại phun thuốc diệt muỗi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, môi trường, vậy làm sao để diệt muỗi an toàn ở nhà?

Muốn thực hiện được yêu cầu đó, khi bạn diệt muỗi tại nhà cần lựa chọn sản phẩm thuốc diệt muỗi chất lượng, đặc biệt lưu ý thuốc có giấy phép của Bộ Y tế, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vì vậy bạn cần chọn mua thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng ở các công ty diệt côn trùng tin cậy.

Ngoài ra, tỷ lệ pha chế thuốc, kỷ thuật phun xịt, dụng cụ bảo hộ, đọc kỷ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng cũng cần quan tâm để bảo đảm thực hiện đúng yêu cầu của nhà sản xuất và cơ quan y tế.

Thời gian xử lý phun diệt muỗi hiệu quả

Nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi có bâng khuâng về thời gian phun muỗi như thế nào để hiệu quả và không ảnh hưởng đến môi trường, vấn đề này chúng tôi tư vấn như sau:

Khi các loại thuốc diệt côn trùng được cung cấp ra thị trường, thì trước đó các cơ quan kiểm định của Bộ Y tế cũng đã có quá trình kiểm tra nồng độ hóa học, thực nghiệm mọi môi trường chặt chẽ mới cấp phép thuốc được bán ra thị trường.

Thông thường các loại thuốc diệt côn trùng có thời gian hiệu quả từ 7 ngày đến 3 tháng, tuy vậy nhưng lời khuyên mỗi lần phun diệt muỗi tốt nhất là cách nhau từ 1 tháng, những khu vực nào mật độ muỗi lớn, môi trường nhiều muỗi, hoặc thời điểm dịch sốt xuất huyết có thể phun diệt muỗi các thời điểm cách nhau từ 7-15 ngày.

Vì thế, không nên thực hiện phun muỗi dưới 7 ngày giữa các lần với nhau nhé!

03-loi-khuyen-diet-muoi-tai-nha-ban-nen-biet

Lời khuyên phương pháp phun diệt muỗi tại nhà

– Sử dụng hệ thống máy phun có tia cực nhỏ, dạng phun sương sẽ tốt nhất.

– Lưu ý phun xịt dạng không gian, phun tồn lưu vào các hốc có, nhà cửa, công trình, hệ thống ống cống, hố ga để vừa tiêu diệt muỗi triệt để, vừa phòng chống muỗi lâu dài.

– Ngoài ra trước khi phun xịt muỗi, cần vệ sinh bình, dụng cụ phun sạch sẽ tránh phun các loại thuốc, hóa chất khác, rồi tiếp tục dùng để phun muỗi.

– Phun thuốc diệt muỗi cần chú ý không phun trực tiếp vào thực phẩm, đồ ăn, nước uống hàng ngày con người sử dụng, bởi tuy những hóa chất này an toàn nhưng cũng không được sử dụng bừa bãi, tránh các trường hợp mẩn cảm, ngộ độc tức thời có thể xảy ra.

Ngoài áp dụng cách diệt muỗi tận gốc bằng phun pháp phun thuốc diệt muỗi, bạn cũng cần áp dụng các phương pháp diệt lăng quăng, bọ gậy hiệu quả tại nhà.

Bạn có nên thuê một đơn vị diệt muỗi chuyên nghiệp không?

Để tiết kiệm kinh phí xử lý, nhiều khách hàng vẫn tự mua thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng về nhà tự xử lý, tuy vậy nhưng do không nắm vững kỷ thuật xử lý, máy móc thô sơ hoặc mua trúng sản phẩm thuốc kém chất lượng nên việc diệt muỗi, diệt côn trùng không hiệu quả.

Thay vào đó bạn nên lựa chọn những dịch vụ phun diệt côn trùng, diệt muỗi chuyên nghiệp ở gần nhà, họ sẽ đến xử lý cho bạn hiệu quả, an toàn, bảo hành dịch vụ từ 1-3 tháng, uy tín cho bạn.

Giá dịch vụ phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là tính an toàn hiệu quả, những tư vấn cụ thể để hạn chế muỗi lâu dài ở khu vực nhà bạn là giải pháp bạn nên quan tâm lựa chọn.

Công ty diệt muỗi côn trùng Tân Nguyên kinh nghiệm hơn 10 năm kiểm soát diệt côn trùng trên toàn quốc là lựa chọn tin cậy, an toàn nhất cho bạn.

Trên đây là 03 lời khuyên diệt muỗi tại nhà bạn nên biết, hy vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn, giải pháp xử lý muỗi tại nhà hiệu quả, an toàn nhất.

Mọi yêu cầu tư vấn cách phun diệt muỗi, diệt côn trùng, dịch vụ diệt muỗi tại nhà, liên hệ công ty chúng tôi qua hotline 0945.963.376 (24/24H) hoặc các thông tin văn phòng công ty ở bên dưới website: https://donvidietmoi.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *