Cách diệt chuột cống trong nhà

Cách diệt chuột cống trong nhà

Chuột cống gây hại lớn, khả năng cắn phá, đào hang nhiều nơi, mạnh mẽ, nhanh nhẹn, sinh sống bất cứ nơi nào cả khu vực nhà cửa, ống cống, các bãi rác, … chúng thường gây hoảng sợ đến con người, gây nhiều dịch bệnh cho bạn, cắn phá hư hại nhà cửa, công trình, vật dụng, sản phẩm, hàng hóa, vậy có cách diệt chuột cống nào hiệu quả?

Sự gây hại của chuột ra sao đến con người

Loài chuột là động vật gặm nhấm rất nguy hại nhà cửa, chúng chính là động vật gây hại lớn nhất đến con người, từ nhà cửa, ruộng vườn, cây trồng, hoa màu, vật dụng, hàng hóa, sản phẩm, nguyên liệu, đồ đạc, nguồn lương thực, thực phẩm, … đều bị chuột cắn phá, gây hại làm nhiễm khuẩn, mất sản lượng, tác hại nghiêm trọng đến đời sống kinh tế con người.

cach-diet-chuot-cong-trong-nha

Chưa hết, chuột còn là động vật lây nhiễm nhiều dịch bệnh nguy hại đến loài người, chúng sinh sống những môi trường dơ bẩn như hệ thống ống cống, nhà vệ sinh, khu vực hố rác, … cơ thể mang hàng triệu vi khuẩn, mầm bệnh nguy hại, lây nhiễm bệnh đến con người như dịch hạch, bệnh do vi khuẩn Salmonela, sốt xuất huyết, bệnh trùng xoắn móc câu, …

Chuột cắn phá hệ thống đường ống nước gây rò rỉ, hư hỏng, kinh phí khắc phục lớn, chuột cắn phá xe ô tô, máy tính, hệ thống mạng, chuột cắn phá dây điện gây hư hỏng, chập điện, cháy nổ, thương vong đến con người.

Trong các loài chuột như chuột nhà, chuột nhắc, chuột cống, … thì loài chuột cống có khả năng gây hại lớn nhất, bởi chúng có thân hình lớn, mạnh, cơ thể khá bẩn thiểu, đặt biệt khó bị tiêu diệt nhất, gây hoang mang cho con người, vậy có những cách diệt chuột cống trong nhà (cach diet chuot cong trong nha) nào hiệu quả, hôm nay các bạn cùng công ty diệt côn trùng Tân Nguyên tìm hiểu nhé.

Cách diệt chuột cống trong nhà hiệu quả

Nuôi chó mèo: Là động vật rất thính, khả năng nhanh nhẹn, chó mèo là giải pháp ngăn ngừa, bắt diệt chuột cống rất hữu hiệu, đây là giải pháp khá cơ bản, dể dàng mà nhà nào, nơi nào cũng có thể làm được.

Dùng các loại bẩy sập: Vì có thân hình lớn, nên việc áp dụng các loại bẩy sập nhỏ sẽ không có tác dụng với chuột cống, chúng ta phải dùng bẩy lồng, có kết hợp đặt bên trong mồi thịt hoặc các rau củ có mùi sẽ thu hút chuột cống vào ăn và dính bẩy. Đây cũng là cách để bẩy chuột khôn hiệu quả.

bay-long-diet-chuot

Dùng bẩy keo: Để diệt chuột cống bằng bẩy keo, bạn phải dùng bẩy keo có diện tích rộng, độ kết dính cao để bắt chuột cống. Đôi khi những bẩy keo có thể làm trò tiêu khiển của loài chuột cống khi nó không đủ bề mặt, cũng như sự kết dính.

Dùng bả diệt chuột: Bạn có thể áp dụng tiến bộ khoa học kỷ thuật như bả diệt chuột Storm 0,0005% đặt các vị trí dọc mép tường, khu vực chứa thực phẩm, nhà kho, những nơi có chuột gây hại, có thể nói đây là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay được nhiều công ty, doanh nghiệp, gia đình áp dụng, mang lại hiệu quả diệt chuột tận gốc.

cach-diet-chuot-cong-trong-nha-thuoc-diet-chuot-storm

Ngoài ra bạn có thể áp dụng một số phương pháp ngăn ngừa, đuổi chuột dân gian hiệu quả để xua đuổi chuột cống, thực hiện bảo vệ gia đình, nơi làm việc, kinh doanh của mình trước những tác hại của chuột cống gây ra.

Mọi yêu cầu tư vấn diệt chuột chuột cống trong nhà, bẩy chuột phòng trọ, phòng ngừa chuột, mua thuốc diệt chuột hiệu quả, vui lòng liên hệ công ty Tân Nguyên theo hotline 0945.963.376 hoặc Email: donvidietmoi@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *