Cách diệt kiến trên giường hiệu quả bạn nên biết?

Cách diệt kiến trên giường hiệu quả bạn nên biết?

Giường ngủ là khu vực nghỉ ngơi rất quan trọng của con người, vì vậy việc phòng ngừa và diệt kiến bò trên giường ngủ là nhu cầu tìm hiểu hữu ích của nhiều gia đình.

Đó là nguyên nhân hôm nay chúng tôi gửi đến bạn những cách diệt kiến giường ngủ tại nhà hiệu quả.

Những cách diệt kiến, phòng ngừa kiến dể thực hiện, bằng các nguyên liệu quen thuộc sẽ là giải pháp tiết kiệm, an toàn nhất.

Phương pháp phòng chống ngăn ngừa kiến bò lên giường

Sử dụng phấn viết bảng để ngừa kiến: Vẽ phấn trắng xung quanh chân giường, vẽ khoảng 2 vòng để mang lại hiệu quả tốt nhất, bởi chất cacbonat canxi là khắc tinh của loài kiến.

cach-diet-kien-tren-giuong-ngu-ban-nen-biet

Sử dụng vỏ chanh, vỏ cam: Xoay nhuyễn vỏ chanh và cam, đỗ thêm tí nước để tạo dung dịch sệt sệt, mang dung dịch này bôi xung quanh chân giường, mùi a xít và flavonoid vỏ chanh, cam sẽ ngăn ngừa hiệu quả kiến bò lên giường của bạn.

Sử dụng ớt bột, bột ngô, bột muối rãi xung quanh các chân giường ngủ, kiến sẽ không thể bò qua vì các mùi khắc của các chất này sẽ làm cho kiến không chịu được.

Cách tiêu diệt kiến bò trên giường của bạn hiệu quả

Dùng tinh dầu để diệt kiến: Các loại tinh dầu sả, bạc hà, quế có thể phun xịt lên các khu vực kiến xâm nhập như xung quanh chân giường, dưới giường, cửa sổ sẽ giúp xua đuổi rất an toàn và hiệu quả.

Sử dụng banking soda: Sử dụng banking soda trộn với ít đường, dùng chất này để những khu vực tổ kiến, những vị trí kiến đi lại, chất đường trong hỗn hợp sẽ kích thích kiến ăn, chúng sẽ bị chất axit của dung dịch này làm bụng kiến trương ra và chết.

cach-diet-kien-tren-giuong-ngu-ban-nen-biet

Sử dụng hàn the: Dùng hàn the, trộn với đường và ít nước tạo thành hỗn hợp sệt, bôi dung dịch này lên miếng bìa, đường sệt sẽ thu hút kiến xâm nhập ăn, chúng sẽ bị tính axit có trong hàn the là Borax phá hủy đường ruột, kiến sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng sau khi ăn khoảng 30-40 phút.

Giường ngủ là nơi thường xuất hiện loài kiến gió, là côn trùng có thân hình rất nhỏ, bò li ti rất khó phát hiện, cắn rất đau, đặt biệt kiến gió cũng thường xuất hiện trên giường, chiếu, gối, quần áo, bếp ăn, nhà ăn, tủ đồ đạc, thực phẩm của con người.

Vì vậy áp dụng các biện pháp trên là cách diệt kiến gió trong phòng ngủ rất an toàn và hiệu quả, ngoài ra bạn cũng cần chú ý để tránh mời gọi kiến xâm nhập cũng là biện pháp cần áp dụng ngay.

Phương pháp chống kiến gió xâm nhập nhà cửa bạn

– Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thường xuyên lâu chùi, giặt giũ giường, chiếu, tạo vị trí khô thoáng, tránh để đồ đạc các khu vực ẩm thấp, tối tăm là nơi kiến rất ưu thích làm tổ.

– Tránh rơi vãi đồ ăn trong nhà cửa, giường chiếu, các thực phẩm như dầu mỡ, thực phẩm, đường, chất ngọt cần được bảo quản kín, thường xuyên kiểm tra để phát hiện kiến, xử lý kịp thời, tránh tạo nguồn thức ăn nuôi kiến sinh sản.

– Lấp, trám các khu vực tường bị nứt, nhà cửa để ngăn ngừa kiến làm tổ, ẩn núp.

– Đổ rác thường xuyên, sọt rác cần có nắp đậy để ngăn ngừa kiến, côn trùng gián, chuột xâm nhập, gây hại nhà cửa.

Trên đây là những cách diệt kiến, phòng chống kiến rất dể thực hiện, tiết kiệm nhất, bạn có thể áp dụng tại nhà ở, nơi làm việc, kinh doanh của mình để đối phó với loài côn trùng gây nhiều phiền muộn này nhé.

Nếu những cách thực hiện trên không mang lại hiệu quả, bạn hãy liên hệ ngay công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn và giúp bạn diệt kiến hiệu quả, tận gốc tại nhà bằng những loại thuốc diệt kiến an toàn, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *