Cách đuổi chuột trên trần nhà – an toàn, cực rẻ

Cách đuổi chuột trên trần nhà – an toàn, cực rẻ

Bạn đang bị chuột xâm nhập quấy rầy, đặc biệt là khu vực trần nhà rất khó kiểm soát, ban đêm chúng tạo ra những tiếng ồn khó chịu, gây khó ngủ, giảm chất lượng cuộc sống, hôm nay công ty diệt chuột Tân Nguyên sẽ tư vấn bạn các cách đuổi chuột trên trần nhà (cach duoi chuot tren tran nha) nhanh, an toàn nhé.

Trần nhà, la phông là vị trí được xây dựng kín, để tạo không gian sạch sẽ, ấm áp và mang tính thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà, tuy nhiên đây cũng là nơi ưu thích của loài chuột sinh sống, ẩn núp, bởi chúng nghỉ sẽ tránh được sự chú ý của con người.

Vì thế đây là nơi chuột ưu thích sinh sản, làm tổ, sinh sống gây hại, cắn phá nhà cửa, vật dụng, chứa sự ô nhiễm, nguy cơ dịch bệnh, thiệt hại kinh tế lớn đối với bạn, gia đình, công ty, cơ quan của mình.

cong-ty-diet-chuot-tan-nguyen

Vậy có cách nào để xử lý chuột không? Bạn có thể tham khảo một số phương pháp đuổi chuột trần nhà sau đây!

 Cách đuổi chuột trên trần nhà nhanh an toàn

1. Dùng bột ớt đuổi chuột trần nhà

Ớt là gia vị không thể thiếu của người dân Việt Nam, là hương vị đông y rất có lợi cho sức khỏe con người, bên cạnh đó bột ớt còn có thể xua đuổi chuột rất hiệu quả, mùi hắc của ớt bột sẽ xua đuổi chuột nhanh chóng, chúng sẽ không dám bén mảng đển gần khu vực có mùi cay này.

Dùng ớt bột rãi một lớp mỏng khu vực đường đi của chuột, nơi chuột xâm nhập trong nhà, trên trần nhà, sau thời gian ngắn chuột sẽ ra khỏi nhà bạn và đi tìm địa điểm khác khi chúng không thể chịu được mùi hắc của ớt bột.

2. Sử dụng quế thơm để đuổi chuột la phông

Quế cũng là hương vị thuốc đông y không thể thiếu trong đời sống con người, có tác dụng trị tiêu chảy, xác trùng, giảm đau, … và mùi thơm của quế cũng là nổi khắc tinh của loài chuột.

Dùng vỏ quế khô hoặc bột quế xoay nhuyễn, đặt, rắc những vị trí chuột thường lui tới, xâm nhập, nơi chuột di chuyển để ngăn ngừa chuột rất hiệu quả, bạn sẽ thấy hiệu quả trong vài ngày nếu sử dụng phương pháp này.

cach-duoi-chuot-tren-tran-nha

3. Sử dụng dầu mazut để diệt chuột trần nhà

Dầu mazut sử dụng trong động cơ máy móc, chỉ cần một ít dầu này sẽ xua được lũ chuột trong nhà bạn ngay hôm nay.

Dùng dầu mazut rắc những nơi chuột di chuyển, xâm nhập, gây hại, chuột sẽ nghe mùi sợ hãi bỏ đi, nếu chuột bò ngang qua dầu mazut sẽ dính lông, khi chúng liếm lông cho khô, thì chuột sẽ chết ngay nếu nuốt phải dầu này.

Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu bạc hà, bột giặt, … để xua đuổi chuột trên trần nhà rất hiệu quả.

Những cách trên bạn có thể áp dụng để đuổi chuột trên trần nhà thạch cao, cách đuổi chuột trên trần nhà nhựa, cách đuổi chuột trên trần xốp, … đều mang lại hiệu quả, nhanh, an toàn, ít tốn kinh phí.

Mặt khác bạn phải thường xuyên vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, tránh khu vực quá bừa bộn để chuột làm tổ, thu nhặt các thức ăn rơi vãi, cất giữ nguồn thực phẩm nơi kín đáo tránh nơi cung cấp thức ăn của chuột, … bạn sẽ ngăn ngừa, phòng chống chuột hiệu quả tại nhà, nơi làm việc của mình.

Cách diệt chuột trên trần nhà hiệu quả nhất

Với các cách trên phần nào chỉ có thể xua đuổi chuột, trường hợp đối với các khu vực trần quá kín, có diện tích rộng, không xác định vị trí chuột xâm nhập, bạn muỗn diệt chuột luôn, hãy áp dụng những cách diệt chuột sau:

1. Đặt bả diệt chuột Storm 0,005% (CHLB Đức)

Nếu không tìm thấy khu vực chuột xâm nhập, bạn có thể gỡ một góc trần nhà nào đó, rãi một ít bả diệt chuột Storm 0,005% lên khu vực trần nhà và gắn lại.

cach-diet-chuot-cong-trong-nha-thuoc-diet-chuot-storm

Tác dụng của thuốc: Thuốc diệt chuột Storm 0,005% là loại bả diệt chuột dạng sinh học hình viên nén, giống viên kẹo, có tác dụng kích thích chuột ăn, khi ăn vào sẽ tạo sốt, nóng trong cơ thể chuột, chúng sẽ di chuyển, tìm các vị trí mát mẻ bên ngoài như bãi cỏ, bãi đất trống chết nên rất dể dàng thu gom.

Xem thêm bài viết liên quan: Mua thuốc (bả) diệt chuột sinh học Storm 0.005% (Công nghệ CHLB Đức)

2. Dùng các loại bẩy keo, bẩy bán nguyệt để bắt chuột

Các loại bẩy keo, bẩy bán nguyệt bạn có thể đặt thêm một ít mồi nhử bên trong, sau khi chuột ăn mồi sẽ bị dính bẩy, bạn dể dàng thu gom xác chuột.

Đây cũng là những cách diệt chuột chuyên nghiệp, tận gốc mà chúng tôi tư vấn, hướng dẫn, hy vọng sẽ mang lại hữu ích đối với quá trình diệt chuột hiệu quả tại nhà, nơi làm việc, kinh doanh của bạn.

Bạn cần thực hiện dịch vụ diệt tận gốc, bạn cần mua thuốc diệt chuột, bạn cần tư vấn phương pháp diệt chuột trên toàn quốc, liên hệ công ty diệt chuột Tân Nguyên qua hotline 0945.963.376 hoặc Email: donvidietmoi@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *