Cách loại bỏ mùi hôi thuốc mối côn trùng trong nhà – Mùi hôi thuốc lá

Tư vấn loại bỏ mùi hôi thuốc mối côn trùng trong nhà – Khử mùi hôi thuốc lá

Không gian sống sạch sẽ, an toàn là nhu cầu cần thiết của mọi môi trường nhà ở, công ty, doanh nghiệp, trường học, giúp con người tăng hiệu quả hưởng thụ cuộc sống, nâng cao năng suất làm việc hơn.

Nhưng đôi khi vì một lý do nào đó, mà môi trường sống, làm việc của bạn bị các mùi khó chịu như mùi hôi từ thuốc diệt mối, mùi hôi từ thuốc diệt côn trùng ruồi, muỗi, gián, kiến, mùi hôi từ thuốc lá, từ thuốc trừ sâu hay các mùi khó chịu khác.

Bạn bực bội tìm cách xử lý nhưng chưa hiệu quả, đừng lo, hôm nay công ty Tân Nguyên sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề này nhé.

cach-khu-mui-thuoc-diet-con-trung-moi-trong-nha

Nguyên nhân gây ra mùi hôi từ thuốc mối, thuốc côn trùng, thuốc lá, thuốc trừ sâu

Bạn mua các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối có mùi nặng về tự xử lý, nhưng trước khi xử lý chưa được nhà cung cấp tư vấn kỷ càng cách loại bỏ mùi hôi.

Bạn sử dụng số lượng thuốc vượt quá yêu cầu cho phép nhất là trong khu vực nhà ở con người, bạn thuê một đơn vị diệt côn trùng chưa uy tín, không có tư vấn sau khi xử lý.

Sử dụng các loại thuốc diệt trừ sâu bọ có mùi quá nặng hoặc bạn sinh sống quanh khu vực có cây trồng nông nghiệp, hoa màu sử dụng thuốc trừ sâu.

Bạn thường có thói quen hút thuốc trong phòng kín, tạo ra các mảng bám, khói bám quanh căn phòng, nhà ở.

Và nhiều cách khác tạo ra các mùi hôi khó chịu trong nhà, nơi làm việc.

Tư vấn cách loại bỏ mùi hôi thuốc mối côn trùng trong nhà

1. Mở quạt thông gió, quạt máy để đưa mùi hôi ra ngoài

Đối với các khu vực bị mùi hôi, bạn phải làm cách nào để làm loãng không khí ở khu vực đó, đưa mùi hắc này ra khu vực bên ngoài, vì vậy cách dùng quạt thông gió hoặc quạt máy sẽ có tác dụng hiệu quả nhanh đấy.

Cách làm khử mùi hôi: Mở quạt thông gió hoặc quạt máy bật theo hướng chiều đưa ra các khu vực cửa sổ hay khu vực xa để đẩy hết mùi ra nơi khác, thời gian xử lý khoảng 15-30 phút, các mùi hôi sẽ bị tống khứ nhanh chóng.

2. Sử dụng nến để loại bỏ mùi hôi: Đốt nến trong phòng ngoài giúp tạo không khí lung linh, huyền ảo, lãng mạng, mà có thể giúp khử mùi, hút ẩm nữa đấy.

Cách thực hiện khử mùi từ nến: Bạn sử dụng các loại nến trắng sẽ có tác dụng cao hơn, tùy diện tích rộng hay hẹp bạn có thể đốt từ 3-4 cây nến để gần nhau quanh khu vực cần khử mùi hôi sẽ giúp bạn xua tan mùa hôi khó chịu từ hóa chất nhanh chóng từ 30 phút.

Tuy nhiên khi sử dụng đốt nén bạn cũng cần chú ý tránh để các khu vực dể bốt lửa khi ngọn nén bị làng gió bay qua hoặc khi nén cháy hết, ngã xuống sẽ làm dể cháy lang các khu vực xung quanh.

3. Sử dụng than hoạt tính để khử mùi: Than hoạt tính là loại các bon tự nhiên được làm từ nguồn nguyên liệu có lượng các bon lớn như mùi cưa, gỗ, trấu, gáo dừa, … nên sử dụng rất an toàn trong môi trường sinh sống của con người, đặc biệt là có khả năng khử mùi, hút ẩm, tạo lưu dẫn không khí rất tốt.

Cách sử dụng than làm sạch không khí: Đặt nhiều đĩa chứa than hoạt tính khử mùi quanh phòng và khu vực cần khử mùi, số lượng tùy thuộc vào diện tích bạn cần xử lý khử mùi, sau một thời gian than sẽ hút tất cả các mùi hôi xung quanh, tạo môi trường không khí sạch sẽ cho bạn.

Cách này có thể sử dụng để khử mùi hôi tủ lạnh, ô tô, quần áo và bếp ăn của mọi gia đình nữa đấy.

4. Sử dụng bả cà phê hoặc lá bả trà khô

Cà phê và trà khô là những nguyên liệu tự nhiên rất có lợi cho sức khỏe con người, tăng kích thích tự nhiên, làm giảm buồn ngủ, tăng khả năng tập trung và còn có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi ngoài môi trường rất hiệu quả.

Cách xử lý để làm sạch không khí: Dùng bả cà phê hoặc bả trà khô bỏ vào các bát nhỏ hoặc túi vải mỏng, đặt hoặc treo quanh các khu vực trong phòng cần khử mùi, tác dụng hút ẩm tự nhiên từ các loại bả khử mùi sẽ xua tan mùi hôi trong phòng, nơi làm việc của bạn nhanh chóng.

Trên đây là những tư vấn để loại bỏ mùi hôi thuốc mối côn trùng trong nhà và xử lý các mùi hôi khác, bạn có thể tự xử lý tại nhà một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *