Chế phẩm Imidacloprid là gì?

Chế phẩm Imidacloprid là gì?

Imidacloprid là hoạt chất được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên thế giới, được công bố năm 1986, sử dụng tại Mỹ từ năm 1994.

Thành phần thuốc theo công thức hóa học C9H10CL502 96%: 136g.

Có tính chất tiêu diệt các loài mối, sâu bọ, côn trùng, với đặc tính lưu dẫn, tiếp xúc và vị độc.

Sử dụng rất nhiều trong cây trồng, nông nghiệp ở Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. Rất an toàn với môi trường và con người, bởi tính chất không mùi, không màu, không ảnh hưởng với con người qua tiếp xúc da, không khí.

che-pham-Imidacloprid-la-gi

Tính chất của chế phẩm Imidacloprid là gì?

Hoạt chất Imidacloprid có tính lan truyền, lây nhiễm, tác động lên hệ thống trung ương của côn trùng gây hại, sâu bọ.

Thông qua con đường tiếp xúc bầy đàn, trao đổi sẽ gây nhiễm bệnh cho côn trùng, diệt chúng trong thời gian ngắn nhờ tính chất lây nhiễm có thể diệt côn trùng tận gốc.

Hoạt chất Imidacloprid có tỷ lệ pha chế rất ít, lợi hơn rất nhiều so với các thành phần hoạt chất diệt côn trùng khác. Có tính bay hơi thấp, phân hủy thành các chất vô cơ rất có lợi đến môi trường.

Giá bán hoạt chất Imidacloprid trên thị trường

Với thành phần chế phẩm nhập khẩu, tiên tiến nhất, hiện nay những hoạt chất có Imidacloprid có giá thành bán ra cao hơn so với các hoạt chất xử lý thông thường, nhưng đổi lại bạn sẽ có được môi trường an toàn, tính chất hiệu quả của nó cũng là một tiêu chí để khách hàng lựa chọn sử dụng.

Hiện nay một số loại thuốc diệt mối, côn trùng có thành phần Imidacloprid (hoat chat Imidacloprid) như thuốc diệt mối Termize 200SC,  thuốc diệt sâu bọ Saimida 100SL, bả diệt gián côn trùng Maxforce, …

Cần tư vấn thêm về thuốc côn trùng, thuốc diệt mối có tính chất Imidacloprid, liên hệ hotline công ty diệt mối Tân Nguyên 0945.963.376 (24/24H) hoặc Email: donvidietmoi@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *