Công ty bắt rắn tại nhà Đà Nẵng – Dịch vụ diệt rắn độc

Công ty bắt rắn tại nhà Đà Nẵng – Dịch vụ diệt rắn độc

Các loài rắn luôn là nổi sợ hãi đối với con người, đặc biệt là rắn độc thuộc bò sát máu lạnh, thường ẩn núp và tấn công bất ngờ, truyền nọc độc cực mạnh đến con người sẽ làm cho bạn bị các triệu chứng tê liệt hệ tuần hoàn, tim mạch, hệ thần kinh, các cơ, sưng múp, mắt đờ, nói không được, suy hô hấp, mê man, trào đờm, … và cuối cùng là tử vong.

Đứng trước thực trạng môi trường đô thị hóa nhanh chóng, diện tích đất tự nhiên loài rắn không còn, vì thế hiện nay, rắn có nhiều xu hướng sinh sống gần con người, thường xâm nhập vào nhà bạn để kiếm thức ăn từ các loài côn trùng, loài gặm nhấm, ngay cả các nhà đô thị, chung cư tại Đà Nẵng.

cong-ty-bat-ran-tai-nha-da-nang

Tình hình đó là mối nguy hiểm cho bạn và người thân, bởi khi rắn có thể đi lạc trong nhà bạn, khi chúng tìm các khu vực trọng yếu như giường chiếu, nhà vệ sinh, nhà bếp để ẩn núp, nguy cơ bạn bị chúng tấn công là hết sức rõ ràng.

Rắn còn là loài bò sát chịu rét rất kém, chính vì vậy những lúc trời mưa, gió, chúng sẽ thường xâm nhập vào nhà con người để tránh rét, vì thế những lúc trời mưa gió bà con hãy hết sức cẩn trọng với rắn vào nhà.

Khi phát hiện rắn xâm nhập vào nhà, bạn hãy gọi ngay dịch vụ bắt rắn tại nhà Đà Nẵng, chúng tôi sẽ có mặt ngay để tiến hành xử lý rắn, bắt rắn, ngăn ngừa rắn chuyên nghiệp, lâu dài cho bạn.

Mọi chi tiết cần bắt rắn, kiểm soát rắn tại Đà Nẵng, liên hệ hotline 0973.427.665 (24/24h).

Theo ghi nhận các tài liệu khoa học và thực trạng xử lý rắn hơn 10 năm nay của chúng tôi, hiện nay tại Đà Nẵng có khoảng hơn 30 loài rắn, trong đó có một số loài rắn cực độc như rắn hổ mang, rắn chàm quạp, rắn cạp nong, rắn cạp nia, rắn lục đuôi đỏ, rắn lục trùng khánh, rắn hổ đất, … chỉ cần bị một vết cắn các loài rắn này, bạn có thể sẽ bỏ mạng sau 30-40 phút.

Mặt khác, theo ghi nhận hiện nay một số loài rắn độc và rắn không độc có thân hình, cơ thể khá tương đồng, nếu không có chuyên môn thì việc phân biệt chúng gần như không thể, vì vậy bà con tại Đà Nẵng cần cảnh giác để phòng tránh tác hại khôn lường.

Biện pháp phòng ngừa rắn xâm nhập, tấn công tại Đà Nẵng

– Thường xuyên vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, nhà kho không quá bừa bộn, phát quang cây cối, bụi rậm quanh nhà tránh những nơi rắn trú ẩn.

– Thực hiện diệt côn trùng trong nhà, diệt chuột để loại bỏ các nguồn thức ăn trong nhà thu hút rắn xâm nhập.

– Ngủ nằm trên giường có giăng mùng để tránh bị rắn rết tấn công bất ngờ, đồng thời ban đêm nên đóng các cửa sổ, cửa hông nhà, trám bít các vị trí vạc tường hở, tránh để rắn bò vào nhà.

– Nuôi các loài chó mèo vật nuôi cũng là phương pháp phát hiện rắn rết xâm nhập vào nhà để né tránh.

– Trồng các loại cây đuổi rắn hiệu quả như cây sả, cây lưỡi hổ cũng rất an toàn cho bạn.

Ngoài ra để không bị rắn tấn công, bạn cũng cần phải tránh xa các loài rắn, không được cố tình bắt rắn, nếu phát hiện rắn trong nhà hãy gọi ngay cho công ty bắt rắn chuyên nghiệp Đà Nẵng, chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn ngay.

Xem thêm bài viết liên quan: Các mẹo ngừa rắn, phòng chống rắn tại nhà.

Phương pháp thực hiện của công ty bắt rắn tại nhà Đà Nẵng

+ Các chuyên gia bắt rắn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ kiểm tra, tìm kiếm rắn trong nhà của bạn, nếu phát hiện rắn, dùng gậy chuyên dụng bắt gắp rắn một cách nhanh chóng, bỏ rắn vào bao và đem đi xử lý theo quy định.

cong-ty-bat-ran-tai-nha-da-nang

+ Tiến hành khảo sát, sau khi đã chắc chắn nhà bạn không còn rắn, sẽ tư vấn khách hàng chỉnh trang các khu vực rắn có thể ẩn núp và xâm nhập.

+ Cuối cùng chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc ngăn ngừa rắn lâu dài tại nhà bạn, dùng thuốc xịt đuổi rắn Enta Snake Powder, phun rắc toàn bộ xung quanh nhà bên trong và bên ngoài, để ngăn ngừa rắn lâu dài tại nhà bạn từ 6-12 tháng, thuốc này sẽ làm cho rắn bị mất nước, khó thở và khi ngửi mùi này chúng sẽ nhanh chóng rời khỏi nhà của bạn, vì nếu ở lại chúng sẽ bị xuất huyết, mất nước và chết.

Công ty bắt rắn tại nhà Đà Nẵng (cong ty bat ran tai nha da nang) chuyên nghiệp, sử dụng thuốc nhập khẩu từ Singapor, thuốc do Bộ Y tế cấp phép để phun diệt, đuổi rắn.

Nếu nhà bạn có rắn, bạn cần bắt rắn tại nhà, bạn cần ngăn ngừa rắn lâu dài tại nhà bạn hãy liên ngay với chúng tôi, với đội ngũ bắt rắn, kiểm soát rắn đào tạo từ trại rắn quốc gia, tập hợp đội bắt rắn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tại Đà Nẵng yên tâm, thỏa mản các nhu cầu kiểm soát rắn tại nhà, chi tiết liên hệ công ty bắt rắn Đà Nẵng.

CÔNG TY BẮT RẮN TẠI NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

Liên hệ qua đường dây nóng 0973.427.665 – Email: donvidietmoi@gmail.com

ĐC: Lỗ Giáng 5, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *