Công ty diệt chuột quận Tân Bình – Dịch vụ diệt chuột tận gốc

Công ty diệt chuột quận Tân Bình – Dịch vụ diệt chuột tận gốc

Công ty diệt chuột quận Tân Bình (diet chuot quan tan binh) là đơn vị kiểm soát chuột đứng đầu tại quận Tân Bình, bằng kỷ thuật diệt chuột mới nhất, chúng tôi nhận diệt chuột định kỳ, bắt chuột tại nhà, khử trùng môi trường của chuột, diệt chuột cho công ty, văn phòng, nhà máy, biệt thự, villa, ngân hàng, … tại quận Tân Bình và quận Bình Tân.

Áp dụng công nghệ kỷ thuật vào diệt chuột hiệu quả, đánh lừa sự tinh ranh của loài chuột, bắt chuột chuyên nghiệp, mọi ngóc ngách có chuột đều được chúng tôi tiêu diệt, tìm ra, chúng tôi đi đến đâu loài chuột bị tiêu diệt hoàn toàn đến đấy.

dich-vu-diet-chuot-tan-goc-tai-tan-binh

Khi chuột xuất hiện trong nhà bạn, nơi kinh doanh, làm việc của bạn, chúng với khả năng sinh sản nhanh, ẩn núp kín đáo, khôn lanh của mình, chuột rất khó bị tiêu diệt, tuy nhiên ngoài những yếu tố đó, bạn không tiêu diệt được bởi vì bạn chưa am hiểu tập quán, sinh sống, gây hại của chuột và các phương pháp diệt chuột hiện đại.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một phương pháp xử lý chuột hiệu quả của chúng tôi suốt hơn 10 năm kiểm soát chuột tại quận Tân Bình và quận Bình Tân.

Phương pháp diệt chuột của công ty diệt chuột quận Tân Bình

+ Am hiểu tập quán sinh sống của chuột là như thế nào?

– Bạn muốn diệt chuột hiệu quả, chính xác bạn phải hiểu được rằng loài chuột sinh sống và gây hại chủ yếu vào ban đêm là chính, ban đêm chuột rất ít cảnh giác, vì vậy cần áp dụng các biện pháp diệt chuột vào ban đêm sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Địa điểm xử lý chuột cũng đóng vai trò quan trọng, vì xác định chính xác vị trí diệt chuột thì tỷ lệ chính xác cao hơn là khi chúng ta cứ làm tùy ý thích, xác định các vị trí diệt chuột như dọc mép tường, mép tủ, nhà kho, các khu vực có nhiều phân chuột, những nơi có các vết di chuyển của chuột.

+ Sử dụng các phương pháp diệt chuột mới ra sao?

Chuột là loài có khả năng tránh né các biện pháp xử lý của con người, vì thế khi bạn sử dụng các phương pháp diệt chuột dân gian sẽ gần như không còn mấy tác dụng với chúng, chúng tôi áp dụng phương pháp diệt chuột mới như:

– Đặt bả, chế phẩm sinh học là phương pháp sử dụng các bả diệt chuột như storm, thuốc diệt chuột biorat, thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75 để đặt các khu vực chuột sinh sống, có thể đặt thuốc trong các hộp nhử để tránh gia súc, vật nuôi ăn phải; bả sau khi chuột ăn vào sẽ bị xuất huyết, chảy máu não và chúng sẽ đi tìm nước để uống, khi uống nước sẽ chết ngay.

cong-ty-diet-chuot-quan-tan-binh

– Dùng bẩy chuyên dụng hiện đại như bẩy keo, bẩy bán nguyệt rất nhậy, đặt những nơi chuột di chuyển, các bẩy này dính sẽ tiêu diệt được con mồi hoặc bắt sống chuột, đối với phương pháp này cần thường xuyên thay mồi để đánh lừa sự cảnh giác của chuột.

Áp dụng chính xác các kỷ thuật xử lý trên, bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt tận gốc chuột, diệt chuột rất hiệu quả, diệt chuột nhanh chóng, an toàn nhất.

+ Phun thuốc khử trùng chuột là gì? Đây là phương pháp dùng chất có tính diệt khuẩn, tiêu diệt mầm móng gây bệnh từ chuột, diệt tất cả vi khuẩn, ký sinh trùng gây hại do chuột gây ra, đồng thời trả lại môi trường sạch sẽ an toàn cho ngôi nhà, nơi làm việc, kinh doanh của bạn.

Một số dịch vụ diệt chuột tận gốc tại quận Tân Bình

– Công ty diệt chuột trên mái nhà, diệt chuột la phồng quận Tân Bình

– Dịch vụ diệt chuột nhắc, chuột nhà, chuột cống quận Tân Bình

– Công ty diệt chuột cho nhà hàng, quán ăn, kiểm soát chuột Tân Bình

– Dịch vụ bắt chuột tại nhà, xử lý chuột nhà xưởng, ngăn chuột phá hoại

– Công ty chuyên nghiệp khử trùng, diệt mùi hôi chuột quận Tân Bình

– Phun diệt khuẩn môi trường do chuột chết, diệt mầm móng gây bệnh do chuột

– Bán thuốc diệt chuột Storm, bán bả diệt chuột Biorat, thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75.

Công ty diệt chuột Tân Bình với đội ngũ kỷ thuật đào tạo bài bản, chuyên nghiệp diệt chuột tại quận Tân Bình, giàu kinh nghiệm xử lý chuột, nhận diệt chuột giá rẻ, diệt chuột định kỳ, diệt chuột tận gốc, diệt chuột tốt nhất cho khách hàng quận Tân Bình.

CÔNG TY DIỆT CHUỘT TẠI QUẬN TÂN BÌNH

ĐC: 182B/12/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline liên hệ 0945.963.376 – Email: donvidietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *