Công ty diệt mối Bình Phước – Dịch vụ diệt mối tận gốc, giá rẻ

Công ty diệt mối Bình Phước – Dịch vụ diệt mối tận gốc, giá rẻ

Diệt mối Bình Phước là nhiệm vụ đòi hỏi phải luôn được chú trọng, thực hiện thường xuyên, bởi với khí hậu thuận lợi, độ ẩm lớn, môi trường sống, vật dụng bằng gỗ nhiều là những điều kiện để loài mối phát triển và gây hại nhiều nơi tại tỉnh Bình Phước.

Loài mối tác động đến con người ở Bình Phước từ nhà cửa, công trình xây dựng, vật dụng, thư viện, tài liệu lưu trữ có nguồn gốc từ cellulozo, với 2 loại mối gây hại chính là mối đất và mối gỗ, mối có khả năng gây hại, cắn phá liên tục trong suốt quảng đời của mình.

Vì vậy khi nhà bạn, công trình vật dụng bị mối tấn công, nếu không phát hiện sớm, có biện pháp ngăn ngừa, tiêu diệt mối thì nguy cơ mối hủy hoại hoàn toàn tài sản, công trình của bạn rất nhanh chóng.

cong-ty-diet-moi-binh-phuoc

Nguyên nhân nào mà mối phá hoại nhanh như vậy?

Dù mối là côn trùng có thân hình nhỏ bé, nhưng bù lại chúng có hàm răng sắc bén, cắn gỗ rất dể dàng, khi ăn gỗ chúng sẽ có chất chuyển hóa cellulozo thành đường để tiêu thụ.

Trong một tổ mối có thể có tới hàng triệu con mối, gồm mối chúa, mối vua, mối lính và mối thợ, tuy nhiên mối gây hại chủ yếu đến con người là mối lính, chúng có số lượng chiếm 85% tổ mối, thường kiếm ăn theo bầy đàn, có khả năng phá hoại liên tục 24/24H không ngơi nghỉ, vì thế mà vật dụng, nhà cửa bị hủy hoại rất nhanh.

Vậy bạn có biết khái niệm diệt mối tận gốc là như thế nào không? Đó là bạn tiêu diệt hoàn toàn tổ mối 100%, diệt tất cả tổ mối, kể cả mối chúa, bởi nếu chưa diệt được mối chúa thì mối vẫn còn, tiếp tục gây hại trong thời gian gần, nhưng mối chúa rất khó tìm kiếm, chúng ẩn núp sâu bên trong và không di chuyển đi đâu, vì vậy việc diệt mối chúa và diệt mối tận gốc rất khó khăn, phức tạp.

Xem thêm bài viết liên quan >>

Tuy nhiên công ty diệt mối Bình Phước sẽ giúp bạn có được phương pháp diệt mối hiệu quả, diệt mối nhanh chóng, diệt mối tận gốc bằng phương pháp diệt mối hiện đại, diệt mối sinh học, trừ mối tận gốc ngay tại nhà bạn.

Công ty diệt mối Bình Phước (cong ty diet moi binh phuoc) kinh nghiệm hơn 10 năm kiểm soát mối, diệt mối và phòng chống mối công trình xây dựng, nhà cửa tại tỉnh Bình Phước, đội ngũ kỷ thuật dồi dào, đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, luôn mang đến hài lòng cho mọi khách hàng tại tỉnh Bình Phước.

Phương pháp thực hiện dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bình Phước

Bước một – Đặt hộp để nhử mối: Sử dụng hộp nhử mối chuyên dụng, cậy khu vực mối ăn lên và đặt hộp nhử cố định trên đường đi của mối, nếu đường đi của mối trên tường phải làm giá để đặt hộp nhử, có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc hơn, tùy số lượng mối, diện tích gây hại.

Chú ý: Đặt hộp nhử mối tại khu vực ít ánh sáng, ít người qua lại, khi đặt hộp tránh mở hộp ra xem, tác động vào hộp làm mối nghi ngờ không vào hộp sẽ không mang lại tác dụng.

Bước hai – Phun rắc thuốc diệt mối tận gốc: Sau khi đặt 6-7 ngày sau, tiến hành kiểm tra, nếu thấy trên hộp nhử có đường ăn của mối vắc ngang, chứng tỏ mối đã vào nhiều trong hộp nhử, lúc này ta tiến hành phun hoặc rắc thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 vào trực tiếp các con mối, đặt hộp nhử mối lại ngay đúng vị trí ban đầu; sau đó mối sẽ quay về tổ mang thuốc và truyền bệnh cho các con khác thông qua đường miệng tiếp xúc trực tiếp.

dich-vu-diet-moi-tai-tinh-binh-phuoc

Chú ý: Đối với kỷ thuật rắc thuốc cần phải nắm vững rắc vừa đủ bởi nếu rắc thuốc lên mối quá ít sẽ làm cho mối mang thuốc về tổ ít hoặc rắc quá nhiều sẽ làm cho mối chết tại chỗ không mang lại hiệu quả của bước này. Thuốc PMC 90 là thuốc do kỷ sư Việt Nam nghiên cứu và chế biến, thuốc làm bằng nguyên liệu sinh học, tác dụng sẽ làm cho mối bị mất nước, xuất huyết và chết khi mối ăn phải hoặc tiếp xúc phải.

Bước ba – Phun thuốc diệt mối dạng nước để ngăn ngừa mối: Sau khoảng 4-5 ngày sau khi mối đã rút hết về tổ, ta trút bỏ hộp nhử mối; khoảng 6-7 ngày sau tác dụng thuốc diệt mối tận gốc sẽ tiêu diệt hoàn toàn mối, kể cả mối chúa; lúc này ta tiến hành phun thuốc ngăn ngừa mối dạng nước như Agenda 25EC hoặc thuốc Cislin 2.5EC, phun khu vực mối đã gây hại và các vị trí khác có nguy cơ mối gây hại.

Cam kết công ty diệt mối Bình Phước chúng tôi

– Cam kết diệt mối tận gốc 100%, không độc hại môi trường và con người

– Sử dụng các thuốc diệt mối nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thuốc do Bộ Y tế cấp phép nên rất an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm

– Máy móc nhập khẩu tiên tiến, kỷ thuật đào tạo bài bản, thường xuyên tập huấn kỷ thuật diệt mối mới nhất

– Chúng tôi luôn xem khách hàng là thượng đế, luôn phục vụ khách hàng tận tình, trách nhiệm, đặt chữ tín lên hàng đầu

– Giá dịch vụ cam kết rẻ nhất, giá cạnh tranh, hiệu quả nhất trên thị trường

– Cung cấp hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng, chính xác cho khách hàng

– Bảo hành dịch vụ diệt mối từ 1-5 năm, bảo hành dịch vụ phòng chống mối công trình từ 5-10 năm, bảo hành dịch vụ không tốn phí phát sinh, trong thời gian bảo hành, cứ 3 tháng 1 lần chúng tôi sẽ kiểm tra kết quả, để kịp thời xử lý cho khách hàng.

– Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/24H, tất cả các ngày.

Địa điểm thực hiện dịch vụ diệt mối Bình Phước: Thành phố Đồng Xoài, thị xã Bình Long, thị xã Phước Long, huyện Bù Đăng, huyện Bù Đốp, huyện Chơn Thành, huyện Đồng Phú, huyện Hớn Quản, huyện Lộc Ninh, huyện Phú Riềng.

Mọi nhu cầu về diệt mối tận gốc, tư vấn diệt mối, diệt mối giá rẻ Bình Phước, phòng chống mối công trình xây dựng tại tỉnh Bình Phước, công ty diệt mối sinh học Bình Phước, mua thuốc diệt mối, mua hộp nhử mối tại Bình Phước, diệt mối hoàn toàn không độc hại, vui lòng liên hệ công ty diệt mối Bình Phước.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC BÌNH PHƯỚC

ĐC: Tổ 10, Khu phố 5 – Phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Hotline 0945.963.376 hoặc Email
donvidietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *