Công ty diệt muỗi tận gốc Long An – Dịch vụ phun muỗi tại nhà

Công ty diệt muỗi tận gốc Long An – Dịch vụ phun muỗi tại nhà

Công ty diệt muỗi tận gốc Long An (diet muoi tan goc long an) là đơn vị đứng đầu về kiểm soát muỗi, vừa tiêu diệt muỗi tận gốc, vừa ngăn ngừa muỗi lâu dài cho khách hàng, với giá cả phải chăng, sử dụng các loại thuốc cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do Bộ Y tế cấp phép nên rất an toàn với môi trường, con người.

Bạn muốn diệt muỗi hiệu quả, phun muỗi diện tích từ lớn tới nhỏ từ nhà ở, gia đình, chung cư cho đến khuôn viên rộng lớn của các nhà máy, công ty rộng hàng trăm hécta, chúng tôi đều thực hiện bằng hệ thống kỷ thuật viên dồi dào, đào tạo bài bản chuyên sâu, kinh nghiệm, máy móc nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng, vượt xa các tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Mọi nhu cầu diệt muỗi tại Long An, vui lòng liên hệ 0945.963.376 (24/7).

cong-ty-diet-muoi-tan-goc-long-an

Ngày nay, với những hoạt động qua truyền hình báo chí, các trang mạng xã hội, … bạn đã biết được những tác hại to lớn của loài muỗi như thế nào đến con người, trong đó tác hại lớn nhất đó là lây nhiễm các dịch bệnh như sốt xuất huyết, viêm gan B, vi rút zica, sốt siêu vi, sốt rét, vàng da xuất huyết, …

Những bệnh này phần lớn chưa có vắc xin phòng ngừa và thuốc đặc trị, vì thế nguy cơ tử vong, tàn phê có tỷ lệ cao, nếu chẳng may mắc phải các dịch bệnh do Muỗi gây ra.

Muỗi hàng năm gây ra hàng trăm ca tử vong tại nước ta với các ổ dịch sốt xuất huyết tại nhiều địa phương; theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Long An cho biết từ đầu năm đến nay đã có trên 2.500 ca mắc sốt xuất huyết, tăng 3 lần so cùng kỳ năm ngoái, các ổ bệnh tập trung tại các huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc và thành phố Tân An.

Đọc thêm bài viết liên quan >> Tại sao bạn nên thực hiện diệt muỗi tại Việt Nam?

Trước tình hình diễn biến phức tạp dịch sốt xuất huyết tại đây, bà con nhân dân cần phải có các biện pháp phòng ngừa, tiêu diệt muỗi hiệu quả để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của mình.

Biện pháp ngăn ngừa các dịch bệnh do muỗi gây ra tại Long An

Muỗi sinh sản, phát triển gây hại lớn tại Long An, ngoài khí hậu thuận lợi, hệ thống sông nước dồi dào, còn có nguyên nhân chủ yếu là ý thức ngăn ngừa muỗi của người dân còn hạn chế, muốn ngăn ngừa muỗi hiệu quả cần:

– Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, phát quang bụi rậm quanh nhà, tránh tạo các vũng nước đọng trong và ngoài để tránh nươi muỗi ẩn núp và đẻ trứng.

– Các dụng cụ chứa nước phải được đậy kín nắp, những hồ nước, nước cây cảnh cần phải thả cá lia thia, rô phi để ăn bọ gậy, lăng quăng.

– Thường xuyên rắc các bột lăng quăng, bọ gậy quanh nhà để tiêu diệt mần móng phát triển thành muỗi.

– Thuê một đơn vị diệt muỗi chuyên nghiệp để theo dõi xử lý muỗi ngay tại nhà bạn.

Bạn nên thuê một đơn vị diệt muỗi chuyên nghiệp để xử lý muỗi, ngăn ngừa, tiêu diệt muỗi tốt nhất bởi họ họ có đầy đủ thiết bị xử lý, được đào tạo chuyên nghiệm, giàu kinh nghiệm, vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian cho bạn nhất.

Công ty diệt muỗi tỉnh Long An là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Long An hiện nay, chúng tôi rất tự hào được các tổ chức cá nhân đánh giá đơn vị diệt muỗi lớn nhất, hiệu quả nhất tại Long An.

dich-vu-diet-muôi-tai-long-an

Phương pháp thực hiện của công ty diệt muỗi tận gốc Long An

+ Phun xịt để ngăn ngừa muỗi lâu dài: Đây gọi là phương pháp phun tồn lưu để tiêu diệt muỗi, ngăn muỗi lâu dài từ 3-6 tháng, sử dụng bình phun áp lực phun thuốc diệt muỗi gồm Fendona 10SC và thuốc Map Permethrin 50EC tại khu vực muỗi thường ẩn núp, phun dọc các mép tường, phun nhà kho, nhà vệ sinh, bụi rậm, hàng rào, tồn lưu ngăn ngừa muỗi.

+ Phun xịt để tiêu diệt muỗi tận gốc: Sử dụng các phun không gian để tiêu diệt muỗi diện rộng, phun xịt lên cao, bao quát bằng máy phun ULV, phun thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC, phun thuốc dưới dạng sương mù, phun toàn bộ khu vực bên trong và bên ngoài nơi xử lý. Tác dụng bước này sẽ tiêu diệt muỗi tận gốc 100%.

Lời khuyên hữu ích: Để đảm bảo an toàn vật dụng và sức khỏe con người, trước khi phun che tủ các vật dụng thiết yếu như quần, áo, mền mùng, thực phẩm, nguồn thức ăn, … để tránh lấm bẩn thuốc khi phun; sau khi phun từ 30-40 phút con người mới quay trở lại khu vực phun thuốc sinh hoạt bình thường.

Một số ưu điểm dịch vụ diệt muỗi tại Long An

– Cam kết diệt muỗi hiệu quả, tận gốc 100%

– Diệt muỗi an toàn, không độc hại bằng thuốc có nguồn gốc rõ ràng do Bộ Y tê scấp phép sử dụng tại Việt Nam

– Sử dụng công nghệ diệt muỗi hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

– Chúng tôi là đơn vị diệt muỗi hàng đầu, trung tâm ngăn ngừa dịch bệnh số 1 tại tỉnh Long An hiện nay.

– Giá thành dịch vụ phải chăng, hợp lý, giá diệt muỗi rẻ nhất tại Long An.

– Bảo hành dịch vụ 1-3 tháng, bảo hành không tốn phí phát sinh, bảo hành nhanh chóng có mặt.

Mọi nhu cầu diệt muỗi tận gốc, diệt muỗi giá rẻ, diệt muỗi tại nhà, phun diệt muỗi an toàn, không độc hại, bán thuốc diệt muỗi giá tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín nhất về diệt muỗi, phun diệt côn trùng tại Long An, vui lòng liên hệ công ty diệt muỗi tại Long An.

CÔNG TY DIỆT MUỖI TẬN GỐC LONG AN

ĐC: Số 26, đường số 7, KDC phường 5, Thành phố Tân An, Long An

Hotline liên hệ 0945.963.376 – Email: donvidietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *