Công ty diệt sâu tại Đà Nẵng – Dịch vụ diệt sâu lông, sâu róm

Công ty diệt sâu tại Đà Nẵng – Dịch vụ diệt sâu lông, sâu róm

Sâu lông, sâu róm, sâu đục thân, sâu cuốn lá, … là những loài sâu gây tác hại lớn đến con người, từ phá hoại, cắn phá cây trồng, hoa màu, rau thực phẩm của con người, các loài sâu này còn nguy hại hơn khi gây ngộ độc cấp tính, có thể dẫn đến tử vong nhất là đối với trẻ em.

Hiện nay khoa học chưa có nhiều thông tin về độc tố của các loài sâu này, chỉ biết độc tố của sâu róm có chưa chất Lymantria dispar, chất này tác động làm giảm sức sống cây trồng gây ngộ độc, ngưá rác, đau nhứt, khó thở, … lên cơ thể con người.

Loài sâu róm, sâu lông với hơn 63.000 cộng lông chưa độc tố trên cơ thể, chúng sinh sản và phát triển nhanh vào sau mùa mưa và trong mùa hè, thời điểm sinh trường mạnh nhất từ tháng 5-12 hàng năm.

cong-ty-diet-sau-tai-da-nang
                                    Sâu róm gồm hơn 63.000 lông có chứa độc tố trên cơ thể

Các loài sâu lông sâu róm chỉ cần có khu vực cây xanh, lá cây là chúng có thể sinh sản, ăn lá cây phát triển, tính độc hại của chúng trong thực tế hơn tại Đà Nẵng có khoảng hơn 100 ca hàng năm, các loài sâu này theo ghi nhận xuất hiện ngay các khu độ thị, khu vực đông dân cư, vì thế tác hại của chúng sẽ hết sức khôn lường.

Tác hại của độc tố sâu lông sâu róm đến con người

– Khi sâu lông, sâu róm tiếp xúc với da, cơ thể con người sẽ có các biểu hiện như nóng, rác, đau nhứt, …

– Nặng hơn nổi các đóm đỏ, bọng nước, thực trạng đau nhứt, nóng số có thể lâu dài, có thể gây ra tình trạng khó thở, sốc phản vệ, hôn mê, dẫn đến tử vong.

– Nếu sâu hoặc lông dính vào mắt có thể gây viêm giác mạc, giảm thị lực, nuốt phải sâu gây ngộ độc tức thời, nếu không đều trị kịp thời và đúng phương pháp có thể dẫn đến tử vong vối nạn nhân.

Những phương pháp ngăn ngừa, sơ cứu tác hại của sâu lông, sâu róm

Biện pháp ngăn ngừa sâu lông, sâu róm tại Đà Nẵng

– Thường xuyên kiểm tra khu vực quanh nhà để kịp phát hiện sâu và có biện pháp tiêu diệt.

– Phát quang bụi rậm, cây cối quanh nhà, đặc biệt biết cấc diệt sâu róm cây bàn, diệt sâu lông cây bàn, diệt sâu róm cây xanh, cây si.

– Thường xuyên đóng cửa sổ cửa lớn, nếu phát hiện xung quanh khu vực cách xa nhà mình có sâu, bởi lông sâu có thể bay trong khoảng bán kính 200m, lông sâu có thể vươn trên quần, áo, mền mùng, thức ăn, thực phẩm gây ngộ độc cho gia đình bạn.

Biện pháp sơ cứu khi bị sâu lông dính vào người

– Sử dụng cây gắp sâu ra khỏi người nạn nhân, sâu đó dùng nhíp và băng keo dính để gõ hết lông sâu dính trên da.

– Tiến hành rửa vết đốt của sâu dưới vòi nước sạch, xà phòng để tránh nhiễm trùng.

– Đắp khăn lạnh và đá để giảm đau và giảm sưng cho nạn nhân, sau đó tiến hành đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất để xử lý kịp thời, đúng phương pháp nhất.

Công ty diệt sâu tại Đà Nẵng (cong ty diet sau tai da nang) với kinh nghiệm hơn 10 năm kiểm soát sâu tại nhà, chuyên diệt sâu lông, sâu róm, sâu đục thân, sâu cuốn lá, … bằng kỷ thuật hiện đại, sử dụng thuốc an toàn không độc hại môi trường và cây trồng, là địa chỉ uy tín nhất hiện nay cho cho nhân dân tại thành phố Đà Nẵng về diệt sâu.

Phương pháp thực hiện của công ty diệt sâu tại Đà Nẵng

– Kiểm tra khu vực sâu gây hại, dùng bình phun ULV hoặc bình áp lực tùy khu vực môi trường, phun thuốc diệt sâu Map Permethin 50EC hoặc Trebon 10 EC, phun toàn bộ, tiêu diệt sâu tận gốc.

dich-vu-diet-sau-long-sau-rom-tai-da-nang

– Đây là các loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thuốc do Bộ Y tế cấp phép, vì vậy rất an toàn, môi trường, con người và không gây hại cho cây trồng, tồn lưu trong vòng 1 tiếng đồng hồ, vì thế sẽ không ảnh hưởng đến cây trái.

– Công ty diệt sâu tận gốc, an toàn, dịch vụ diệt sâu chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng phục vụ khách hàng 24/24H.

  • Công ty diệt sâu cho cây bàng tại nhà, biệt thự, villa quận Cẩm Lệ, Hải Châu
  • Dịch vụ diệt sâu róm cây bàng, sâu lông cây bàng công ty, doanh nghiệp Liên Chiểu
  • Trung tâm phun diệt sâu cuốn lá, sâu đục thân cây phượng, cây si Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà
  • Công ty xịt sâu hiệu quả cho cây lộc vừng, cây xanh tại gia đình, biệt thự quận Thành Khê
  • Dịch vụ diệt sâu tận gốc, diệt sâu róm an toàn khách sạn, nhà nghỉ huyện Hòa Vang

Dịch vụ diệt sâu róm, sâu lông tại Đà Nẵng sẽ giúp quý khách hàng diệt sâu tận gốc, diệt sâu an toàn không độc hại, cơ sở diệt sâu giá rẻ nhất hân hạnh phục vụ, diệt sâu uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng và các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định. Mọi nhu cầu diệt sâu tại Đà Nẵng, hãy liên hệ:

CÔNG TY DIỆT SÂU TẬN GỐC ĐÀ NẴNG

Liên hệ qua hotline 0945.963.376 – Email: donvidietmoi@gmail.com

Địa chỉ liên hệ: Số 117, Lỗ Giáng 5, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *