Dịch vụ diệt côn trùng tại Cần Thơ – Giá rẻ, diệt siêu tốc

Dịch vụ diệt côn trùng tại Cần Thơ – Giá rẻ, diệt siêu tốc

Công ty diệt mối và côn trùng Tân Nguyên tự hào là đơn vị diệt côn trùng hàng đầu tại Cần Thơ, với sự trợ giúp máy móc hiện đại, sử dụng thuốc nhập khẩu tốt nhất, đội ngũ kỷ thuật viên hoàn toàn chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, hy vọng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng thành phố Cần Thơ.

Cần Thơ là thành phố nằm đồng bằng Sông Cửu Long, 1 trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương, là đầu tàu kinh tế miền Tây Nam bộ nước ta, với hệ thống cơ sở hạ tầng, kinh tế đầu tư lớn, đời sông con người nâng lên cao.

Bên cạnh nhu cầu con người ngày càng được đáp ứng, vẫn còn thực trạng tác động, ảnh hưởng lớn đến đời sống con người đó là sự phát triển của côn trùng, gây nhiều thiệt hại cho con người tại thành phố Cần Thơ.

dich-vu-diet-con-trung-tai-can-tho

Ngoài điều kiện khí hậu, vùng sông nước dày đặt, tình trạng chất thải do hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, rác thải sinh hoạt của một bộ phận người dân thiếu ý thức đã gây ra thực trạng ô nhiễm môi trường, tạo thuận lợi cho côn trùng phát triển, gây hại diện rộng tại Cần Thơ.

Côn trùng gây hại như thế nào đến người dân tại Cần Thơ?

Bản thân là động vật sống theo đàn, tổ, khả năng sinh sản nhanh, số lượng lớn nên khả năng gây hại của côn trùng cũng tăng theo.

Từ cây trồng, nhà cửa, vật dụng gia đình, hàng hóa, sản phẩm, thực phẩm, … của con người đều bị côn trùng cắn phá, gây hư hại hoàn toàn hoặc một phần, dẫn đến thiệt hại về kinh tế không hề nhỏ.

Bên cạnh tác động đến kinh tế, côn trùng còn tác hại đáng sợ hơn đó là lây nhiễm các dịch bệnh, gây độc hại đến sức khỏe của con người Cần Thơ.

Một số dịch bệnh, tác hại côn trùng đến con người như sốt xuất huyết, viêm gan B, sốt vàng da, sán khuẩn, vi rút zica, gây độc tố lên da, cơ thể người, bệnh dịch hạch, viêm dạ dày, viêm đường ruột, ngộ độc thực phẩm, … phần lớn các dịch bệnh, tác động của côn trùng đến con người đều chưa có thuốc đặt trị, vì thế nguy cơ tàn phế, tử vong rất cao.

Từ những tác hại về kinh tế và sức khỏe con người như trên, việc ngăn ngừa, tiêu diệt côn trùng là nhu cầu cấp thiết của con người tại Cần Thơ.

Dịch vụ diệt côn trùng Cần Thơ (Công ty Tân Nguyên) kinh nghiệm xử lý côn trùng hơn 10 năm, áp dụng các tiến bộ khoa học kỷ thuật vào diệt côn trùng, diệt mối tận gốc, vừa an toàn môi trường, vừa mang đến giá dịch vụ phải chăng nhất.

Đơn vị diệt côn trùng Cần Thơ cam kết diệt côn trùng tận gốc 100%, cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, hợp đồng khi thanh toán.

Diệt côn trùng Cần Thơ (diet con trung can tho) sử dụng thuốc nhập khẩu do Bộ Y tế cấp phép nên không độc hại con người và vật nuôi nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Kỷ thuật thực hiện diệt dịch vụ diệt côn trùng tại Cần Thơ

Bước một – Phun thuốc ngăn ngừa côn trùng: Sử dụng công nghệ máy phun áp lực, phun thuốc các khu vực tối, những nơi thấp, ẩm, nơi côn trùng núp gây hại, diệt các côn trùng bò, sau khi thuốc phun xong sẽ khuyết tán, tồn lưu hương vị diệt côn trùng lâu dài, tác dụng kéo dài từ 3-6 tháng.

dich-vu-diet-con-trung-tai-can-tho
                                  Phun diệt côn trùng cho biệt thự tại thành phố Cần Thơ

Bước hai – Phun diệt côn trùng tận gốc: Công nghệ sử dụng bằng máy phun không gian bình ULV, phun vòi sương mù, tạo môi trường không còn côn trùng, diệt tận gốc côn trùng ở trên cao, khu vực mái nhà, tán cây, vách tường.

Bước ba – Phun khói mù nhiệt: Dùng bình phun mù nhiệt, phun dạng khói nóng để tiêu diệt côn trùng ẩn núp ở dưới các hố ga, ông cống, bụi rậm, … những nơi có độ ẩm quanh khu vực xử lý để tiêu diệt côn trùng, các loài lăng quăng, bị gậy hiệu quả.

Bảo hành dịch vụ từ 1-3 tháng, tùy từng môi trường và trường hợp khách hàng yêu cầu.

Nếu sau thời gian xử lý, nếu có trường hợp côn trùng phát sinh trở lại, chúng tôi sẽ có mặt ngay và đưa ra phương pháp xử lý tận gốc cho khách hàng.

Nếu có phát sinh côn trùng trở lại có thể do các lần phun trước đó sai kỷ thuật, thuốc sử dụng nên côn trùng có dấu hiệu bị kháng thuốc; chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý dứt điểm cho khách hàng.

Một số dịch vụ diệt côn trùng tận gốc thành phố Cần Thơ

– Dịch vụ diệt côn trùng cho nhà máy, xí nghiệp, công ty quận Bình Thủy

– Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ cho nhà ở, gia đình, villa, biệt thự Cái Răng

– Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi tận gốc nhà hàng, quán ăn quận Ninh Kiều

– Công ty diệt mối sinh học an toàn cho khách sạn, nhà nghỉ quận Ô Môn

– Thi công phong chống mối công trình xây dựng nhà ở quận Thốt Nốt

– Dịch vụ diệt chuột tốt nhất siêu thị, trang trại, nhà xưởng, văn phòng Cờ Đỏ

– Trung tâm bán thuốc diệt côn trùng tại huyện Phong Điền, huyện Thới Lai

– Cửa hàng bán máy diệt côn trùng, bán thuốc diệt mối, muỗi, chuột Vĩnh Thạnh.

– Dịch vụ bắt rắn tại nhà, bắt tổ ong tại nhà, diệt mối, muỗi, gián Cần Thơ

– Dịch vụ thi công phòng chống mối công trình xây dựng thành phố Cần Thơ

Công ty phun diệt côn trùng Cần Thơ luôn đáp ứng mọi yêu cầu diệt côn trùng của khách hàng Cần Thơ, luôn mang đến dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ, diệt côn trùng không độc hại, diệt côn trùng kỷ thuật hiện đại, cam kết bảo hành lâu dài, thực hiện dịch vụ mọi lúc, mọi nơi các quận huyện Cần Thơ và các tỉnh quanh khu vực Cần Thơ.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TỐT NHẤT CẦN THƠ

ĐC: Số 431B/19, Bùi Hữu Nghĩa, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ
Hotline liên hệ 0945.963.376 – Email: donvidietmoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *