Dịch vụ diệt muỗi quận 11 – Công ty phun muỗi tận gốc

Dịch vụ diệt muỗi quận 11 – Công ty phun muỗi tận gốc

Loài muỗi sinh sống gần khu vực có con người, bởi nguồn dinh dưỡng của mối cái là con người và động vật, nhiệm vụ chích, đốt hút máu là dinh dưỡng để duy trì sự sống và khả năng sinh sản khủng của muỗi cái.

Qua việc chích đốt con người và động vật để lấy protein, muỗi trở thành động vật trung gian lây nhiễm nhiều dịch bệnh đến con người, trong đó phần lớn được xem là dịch bệnh thế kỷ như sốt xuất huyết, viêm gan B, vi rút zica, sốt vàng da, …

Những dịch bệnh trên phần lớn chưa có vắc xin phòng và chưa có thuốc đặc trị, vì thế nguy cơ tử vong rất cao đối với con người.

Dịch vụ diệt muỗi quận 11 (diet muoi quan 11) sẽ là giải pháp phòng ngừa các dịch bệnh do muỗi gây ra, là đơn vị được cấp phép trong hoạt động phun diệt muỗi chuyên nghiệp trên thị trường, chúng tôi luôn tự hào mang đến sự yên tâm cho người dân quận 11.

cong-ty-phun-diet-muoi-quan-11

Công ty phun diệt muỗi tại quận 11 kinh nghiệm hơn 10 năm kiểm soát muỗi, là đơn vị tiên phong về cải tiến kỷ thuật, đưa khoa học kỷ thuật áp dụng vào quy trình diệt muỗi hiện đại, đội ngũ kỷ thuật đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm phun diệt muỗi, thuốc sử dụng do Bộ Y tế cấp phép nên rất an toàn với môi trường và con người tại quận 11, TPHCM.

Bạn muốn phun diệt muỗi tại nhà, cơ quan, công ty, văn phòng, cần diệt muỗi chuyên nghiệp, trừ muỗi hiện đại, an toàn môi trường và con người, cần mua thuốc diệt muỗi tại quận 11.

LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ PHUN DIỆT MUỖI TẬN GỐC TẠI QUẬN 11 QUA HOLINE 0973.427.665 (24/24H).

Quy trình dịch vụ diệt muỗi quận 11 của chúng tôi

Bước 1 – Chuẩn bị trước khi phun xịt muỗi: Hệ thống máy móc được tập kết, tiến hành pha chế, mang đồ bảo hộ trước khi phun muỗi, che tủ các vật dụng thiết yếu như nguồn nước, lương thực, thực phẩm, mền mùng, quần, áo, … di chuyển người, động vật ra khỏi khu vực xử lý tránh bị bẩn thuốc khi phun.

Bước 2 – Phun thuốc diệt muỗi, phòng chống muỗi: Sử dụng hệ thống máy Stihl hoặc máy phun ULV áp lực, phun thuốc diệt muỗi thế hệ mới tại các khu vực muỗi ẩn núp, phun muỗi bằng dạng sương mù, phun không gian toàn bộ bên trong và bên ngoài, phun theo kỷ thuật xịt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, đảm bảo muỗi bị tiêu diệt tận gốc.

dich-vu-diet-muoi-quan-11

Quảng đường phun dụng cụ đạt 8m, góc phun 80 độ, mọi ngóc ngách, công trình đều được xử lý triệt để, muỗi sẽ bị diệt tận gốc.

Sau khi phun thuốc diệt muỗi, từ 30-40 phút sau con người mới trở lại sinh hoạt bình thường để thuốc khô và không bị vướn bẩn thuốc, mở cửa sổ, quạt thông gió cho thông thoáng, không khí được lưu thông bình thường.

Ưu điểm của công ty phun diệt muỗi tại quận 11

– Thuốc sử dụng thế hệ mới, thuốc do Bộ Y tế cấp phép (Thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine) và khuyến khích sử dụng, rất an toàn với môi trường và con người.

– Chúng tôi là công ty diệt muỗi ở TPHCM chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo quyền lợi khách hàng tuyệt đối nhất hiện nay.

– Đội ngũ kỷ thuật xử lý muỗi được đào tạo bài bản, chuyên gia các loại thuốc, chế phẩm phun muỗi hàng đầu Việt Nam, làm việc trách nhiệm, lễ phép, luôn mang lại hài lòng với mọi đối tường khách hàng.

– Cung cấp hóa đơn đỏ, hóa đơn thuế VAT đầy đủ theo yêu cầu khách hàng.

– Dịch vụ có giá cả phải chăng, căn cứ vào môi trường, diện tích để có phương án xử lý phù hợp, tiết kiệm kinh phí cho khách hàng nhất.

– Một số loại thuốc diệt muỗi tốt nhất chúng tôi sử dụng và cung cấp tại quận 11 gồm các loại thuốc nhúng mùng, có mùi nhẹ hoặc không mùi, dùng phun tồn lưu, phun không gian hiệu quả nhất như Viper 50EC, thuốc diệt muỗi không mùi Termosant 10SC, thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC, thuốc trừ muỗi tận gốc Permecide 50EC, …

Mọi yêu cầu về phun diệt muỗi tận gốc, diệt muỗi giá rẻ, trừ muỗi uy tín chuyên nghiệp, hiện đại, an toàn với môi trường và con người tại quận 11, bạn muốn tìm địa điểm mua thuốc diệt muỗi tại TP.HCM và quận 11, liên hệ công ty phun muỗi quận 11.

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN 11

Hotline liên hệ 0973.427.665 hoặc Email donvidietmoi@gmail.com

ĐC: 116B/93/7 Đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *