Mối cánh là gì ? Mối cánh sinh sản như thế nào?

Mối cánh là gì ? Mối cánh sinh sản như thế nào?

Loài mối là côn trùng có thân hình nhỏ bé, tuy nhiên chúng có sức phá hoại nhà cửa rất lớn, theo bản năng sinh tồn tự nhiên, loài mối cũng có sự phát triển theo mùa trong năm, một hình thức phát triển đàn phổ biến của loài mối là di chuyển tìm khu vực thuận lợi để xây dựng đàn, mối đóng vai trò quyết định đó là loài mối cánh, hôm nay các bạn hãy cùng công ty diệt mối Tân Nguyên tìm hiểu về loài mối nguy hại này nhé!

Mối cánh là gì?

Vậy mối cánh là gì? (moi canh là gi) Vào thời điểm mùa mưa trong năm từ tháng 3 đến tháng 4 và từ tháng 7 đến tháng 8, là thời điểm rất thuận lợi để mối tách đàn, xây dựng các tổ mối mới, mối bắt đầu di chuyển ra khỏi tổ, để thuận tiện cho quá trình tìm các vị trí làm tổ thích hợp, mối được trang bị thêm cánh nên được gọi là mối cánh hay còn gọi là kiến cánh, tác dụng dùng để bay di chuyển tìm vị trí làm tổ phù hợp nhất.

moi-canh-la-gi

Mối cánh sau vài cơn mưa, chúng sẽ bay thành từng đàn, xâm nhập vào khu vực nhà cửa, nơi có ánh đèn điện sáng, sau khi bị nước ngập hoặc các loài thiên địch tiêu diệt, còn một số lượng nhỏ mối bị rụng cánh và xâm nhập vào các khu vực song cửa, tủ gỗ, hốc xó trong nhà tồn tại.

Tác hại của mối cánh như thế nào? Mối sinh sản ra sao?

Sau khi mối cánh cái và mối cánh đực gặp nhau, chúng sẽ xây dựng tổ mối mới tại các khu vực thuận lợi như vật dụng, nhà cửa bằng gỗ hoặc dưới nền móng công trình, nhà ở của bạn.

Mối cánh cái sẽ trở thành mối chúa, mối chúa sẽ bắt đầu giao phối và sau khi thành lập tổ khoảng 10 ngày, mối chúa sẽ bắt đầu sinh sản, sau 1 tháng sẽ hình thành ấu trùng, qua 02 tháng sẽ hình thành mối con, qua mấy lần lột xác, mối lính và mối thợ hình thành và bắt đầu tấn công, phá hoại vật dụng gỗ, nhà cửa, nền móng công trình của bạn.

Bạn có thể tự diệt mối tại nhà không?

Bạn hoàn toàn có thể tự diệt mối tại nhà khi hiểu biết được các kỷ thuật cơ bản quy trình diệt mối, tuy nhiên thông thường 75% các khách hàng liên hệ với chúng tôi nói rằng gần như không thể diệt mối triệt để tại nhà, bởi chỉ sau khi diệt mối một thời gian, mối lại tấn công, gây hại trở lại vì họ chưa thể diệt mối tận gốc được.

Diệt mối tận gốc là gì? Tại sao bạn phải diệt mối tận gốc?

Diệt mối tận gốc là việc áp dụng các kỷ thuật tiên tiến của khoa học để áp dụng vào thực tiễn, diệt tận gốc 100% tổ mối, diệt cả mối chúa, đồng thời áp dụng các phương pháp chống mối để ngăn mối xâm nhập quay trở lại gây hại.

Một khi mối đã bị diệt tận gốc thì mối chúa cũng bị diệt nên không có trường hợp mối con sinh sản trở lại, nguyên nhân bạn diệt mối không hiệu quả là không diệt được mối chúa.

Xem thêm bài viết liên quan >> Mối chúa là gì? Chúng có nhiệm vụ thế nào trong tổ mối.

loai-moi-sinh-sản-nhu-the-nao

Liên hệ công ty diệt mối chuyên nghiệp Tân Nguyên

Công ty diệt mối Tân Nguyên nhận diệt mối, phòng chống mối tại các địa bàn trên toàn quốc gồm TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Hậu Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Kon Tum, Đắk Nông, Hà Nội, …

Với phương pháp diệt mối tận gốc, diệt mối giá rẻ, diệt mối sinh học, dùng hộp nhử mối để dụ mối, phun thuốc lây nhiễm diệt triệt để cả tổ mối, phòng chống mối công trình theo đúng quy chuẩn của Bộ xây dựng, thuốc sử dụng diệt mối do Bộ Y tế cấp phép và khuyến khích sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Thay vì bạn tự diệt mối không hiệu quả tại nhà, nguy cơ mối phát triển mạnh hơn gây hại nhiều hơn, bạn hãy liên hệ với đơn vị diệt mối chuyên nghiệp Tân Nguyên họ sẽ giúp bạn diệt mối hiệu quả nhất.

Dịch vụ diệt mối tại nhà chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt mối từ 1-5 năm, bảo hành dịch vụ thi công chống mối công trình xây dựng, nhà ở từ 5-10 năm tùy môi trường và yêu cầu.

Bạn cần diệt mối hiện đại, diệt mối uy tín, chuyên nghiệp, diệt mối an toàn, trừ mối tận gốc, diệt mối xông triệt để, bảo hành dịch vụ lâu dài, mua thuốc diệt mối giá rẻ, diệt mối an toàn môi trường, con người tại Việt Nam, liên hệ công ty diệt trừ mối Tân Nguyên.

CÔNG TY DIỆT MỐI SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Hotline liên hệ 0945.963.376 – Email: donvidietmoi.com

Địa chỉ: 918B, Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *