Phun thuốc muỗi tại Tam Kỳ – Dịch vụ diệt mối Tân Nguyên Quảng Nam

Phun thuốc muỗi tại Tam Kỳ – Dịch vụ diệt mối Tân Nguyên

Tam Kỳ là trung tâm kinh tế lớn nhất của tỉnh Quảng Nam, kinh tế đô thị phát triển nhanh, kết hợp với mật độ dân số đông đúc, nhu cầu diệt côn trùng, phun thuốc diệt muỗi, diệt mối rất cần thiết.

Muỗi là côn trùng trung gian lây nhiễm các dịch bệnh nguy hại đến con người, đây là côn trùng làm đau đầu các nhà khoa học, khi một số bệnh của muỗi gây ra hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị và vắc xin phòng ngừa.

Vì vậy sử dụng phương pháp phun thuốc muỗi sẽ mang lại kết quả xử lý hiệu quả, diệt muỗi diện rộng và có tính quyết định để ngăn ngừa, phòng chống muỗi gây hại.

phun-thuoc-muoi-tam-ky-quang-nam

Một số dịch bệnh do muỗi gây ra đến con người

– Sốt xuất huyết: Đây là bệnh truyền nhiễm cấp tính, nguyên nhân do muỗi vằn truyền virut Dengue, muỗi tiếp nhận bệnh từ người bị bệnh lây sang người khỏe mạnh, biểu hiện cơ bản như nhức đầu, đâu nhức cơ, khớp trầm trọng, sốt cao, phát ban, nếu không được phát hiện sớm, đều trị kịp thời thì nguy cơ tử vong và tàn phế với con người rất cao.

– Viêm gan B: Là bệnh được đánh giá nguy hiểm hơn HIV, khả năng lây nhiễm gấp 100 lần so với HIV, mầm bệnh viêm gan B do bị muỗi, côn trùng đốt hút máu, chúng sẽ lây nhiễm từ người bệnh sang người lành, theo các nhà khoa học, hiện nay tại Việt Nam có 20% dân số mắc bệnh, đây cũng là bệnh tiền đề của sơ gan, ung thư gan sau này, đặc biệt là lây nhiễm từ mẹ mắc bệnh sang con trong thời kỳ thai nhi. Biểu hiện bệnh gồm thường xuyên rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, cơ thể mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, nước tiểu có màu vàng xẩm, vàng da, vàng mắt, …

– Bệnh do vi rút Zica: Đây là bệnh truyền nhiễm từ mẹ sang con rất phổ biến, gây bệnh bẩm sinh ở đứa trẻ sinh ra, bệnh hầu như không có biểu hiện nào. Khi người mẹ trong thời kỳ mang thai bị muỗi đốt truyền nhiễm vi rút zica có thể gây đứa trẻ sinh ra bị bại liệt, gây các dị tật khác cho đứa trẻ sinh ra, bệnh hiện nay chưa có thuốc điều trị, phương pháp cơ bản là tập trung giảm nhẹ triệu chứng cho đứa trẻ khi sinh ra.

– Bệnh sốt rét: Là bệnh gây ra do bởi ký sinh trùng Plasmodium, bệnh do muỗi Anophel đốt lây nhiễm bệnh từ người bệnh sang người lành, bệnh rất phổ biến ở Việt Nam, vi rút sốt rét không chỉ tồn tại bên ngoài mà vẫn có thể sống trong cơ thể con người, con người được xem là ổ chứa bệnh sốt rét. Giai đoạn bệnh gồm sốt run lạnh, sốt nóng, sốt vả mồ hôi; đối với các thể nặng có thể gây tử vong đến con người, mặc dù đã có một số vắc xin và thuốc điều trị, tuy nhiên với các thể nặng biến chứng rất nguy hiểm, cần hết sức cảnh giác với bệnh này.

Và con người bệnh dịch nguy hại khác do muỗi gây ra như sốt vàng da, nhiễm vi rút west nile, viêm não Nhật Bản, …

Để ngăn ngừa, phòng chống các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra, bạn cần thường xuyên tiêu diệt muỗi bằng phương pháp phun thuốc muỗi tại nhà, nơi làm việc, kinh doanh.

Phương pháp phun thuốc muỗi chuyên nghiệp tại Tam Kỳ Quảng Nam

+ Phun thuốc diệt muỗi: Sử dụng thuốc diệt muỗi chuyên dụng của Bộ Y tế, thuốc tẩm mùng, nhúng mùng, phun thuốc diệt muỗi với hệ thống máy phun không gian, phun sương để tiêu diệt muỗi, phun từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, các tia sương cực nhỏ sẽ tạo sức nóng đốt diệt muỗi tận gốc cho khách hàng.

+ Phun thuốc ngăn ngừa diệt muỗi: Các khu vực sinh sống của muỗi như gầm giường, gầm tủ, bàn ghế, nhà kho, hốc xó, hố ga, bờ tường, hàn rào, bụi rậm, ống cống, … là nơi muỗi ẩn núp, bạn cần sử dụng máy phun áp lực để phun thuốc tồn lưu ở các khu vực này để diệt muỗi và phòng ngừa chúng ẩn núp gây hại.

Công ty phun thuốc diệt muỗi Tân Nguyên tại Tam Kỳ (phun thuoc muoi tam ky quang nam) có đội ngũ kỷ thuật đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được cơ quan nhà nước cấp phép thực hiện diệt côn trùng, rất hân hạnh phục vụ khách hàng ở Tam Kỳ và các địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Bạn cần phun thuốc diệt muỗi, phòng chống muỗi, diệt côn trùng ruồi, gián, kiến, diệt mối, phòng chống mối hiệu quả, hiện đại nhất ở Tam Kỳ, liên hệ dịch vụ diệt muỗi Tân Nguyên tại Tam Kỳ qua hotline 0945.963.376 – Email: donvidietmoi@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *