Thành phần thuốc diệt gián – Thuốc diệt gián sinh học

Thành phần thuốc diệt gián – Thuốc diệt gián sinh học

Ngày nay, khi trình độ khoa học kỷ thuật phát triển, việc loại bỏ và phòng ngừa các côn trùng gián đã trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên vấn đề lo ngại của khách hàng là thành phần thuốc diệt gián có an toàn, thuốc diệt gián có độc không?

Hôm nay hãy cùng donvidietmoi.com tìm hiểu nhé!

Gián xuất hiện trong nhà cửa, nơi có đồ ăn, thực phẩm, nguồn nước, bởi gián là loài ăn tạp và ưu thích nơi có độ ẩm.

Loài gián lây nhiễm đồ ăn, nước uống con người bằng cách di chuyển ở khu vực dơ bẩn, cơ thể mang nhiều mầm bệnh, khi tiếp xúc gây nhiễm khuẩn thức ăn, thực phẩm, nước uống con người gây nhiều dịch bệnh nguy hiểm.

thanh-phan-thuoc-diet-gian-nhu-the-nao

Các dịch bệnh nguy hiểm do gián gây ra như bệnh sán khuẩn, ngứa mắt, bạch hầu, salmonela, viêm dạ giày, viên đường ruột, …

Vì thế việc trừ gián là yêu cầu cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người.

Diệt gián tận gốc, hiệu quả hiện nay có mấy phương pháp?

Với 2 phương pháp diệt gián gồm phun thuốc diệt gián và đặt bả diệt gián thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả xử lý gián cho khách hàng tại nhà, diệt gián quán ăn, nhà hàng, công ty, nhà xưởng.

+ Phun thuốc diệt gián là sử dụng thuốc diệt gián dạng nước chuyên nghiệp, phun xịt khu vực gián thường ẩn núp, tấn công, gây hại ngoài môi trường, thuốc diệt gián xử lý được Bộ Y tế cấp phép, bạn cần pha chế tỷ lệ thuốc theo đúng hướng dẫn, thực hiện cách ly theo yêu cầu nhà sản xuất hoàn toàn không độc hại môi trường và con người.

+ Phương pháp đặt bả diệt gián là sử dụng thuốc diệt gián dạng bả, gen để đặt tại khu vực gián xâm nhập, xuất hiện, thuốc diệt gián này thường gọi là thuốc diệt gián sinh học bởi thành phần gây độc cho gián sẽ rất thấp, khi gián ăn bả vẫn không chết ngay, mà chúng sẽ quay về tổ để gây nhiễm bệnh đến các con khác, thuốc có tác dụng lây nhiễm diệt gián, kết hợp mồi nhử có vị ngọt là mùi vị gián ưu thích, thuốc an toàn sử dụng trong cộng đồng và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Đối với các loài gián thường việc áp dụng phun xịt sẽ mang lại hiệu quả nhanh, diện rộng, nhưng đối với loài gián Đức bạn cần áp dụng thuốc diệt gián bả để xử lý sẽ mang lại kết quả cao nhất.

Thành phần thuốc diệt gián như thế nào?

1. Thuốc diệt côn trùng và gián Dona USA 150SC

+ Nguồn gốc: Hãng Ado – Nhật Bản sản xuất

+ Thành phần thuốc diệt gián Dona USA 150SC: Gồm Alfa-Cypermethrin … 120g/l và Beta-Cypermethrin 30g/l.

+ Quy cách: Chai 1 lít

2. Bả thuốc diệt gián Hàn Quốc Cleanbait Power

 + Nguồn gốc: Hàn Quốc

thuoc-diet-gian-han-quoc

+ Thành phần thuốc bả diệt gián Cleanbait Power gồm Hydramethylnon 2% w/w và phụ gia vừa đủ.

+ Quy cách: Dạng bả kem 35g.

3. Thuốc bả diệt gián Nhật Bản Barracks Cap

+ Nguồn gốc: Nhật Bản

thuoc-diet-gian-nhat-ban

+ Thành phần thuốc bả dạng viên diệt gián Barracks Cap gồm Fipronil 2% w/w và phụ gia vừa đủ.

+ Quy cách: Dạng viên

Kết luận: Các chất có trong thành phần thuốc diệt gián, bả diệt gián, viên diệt gián thường bao gồm Fipronil, Emamectin benzoate, Hydramethylnon, Alfa-Cypermethrin, … tuy nhiên các chất này có tỉ lệ rất nhỏ để khi xử lý không gây ảnh hưởng đến môi trường sinh sống con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *