Công ty diệt mối tận gốc, chuyên nghiệp Tân Nguyên

Công ty diệt mối tận gốc, chuyên nghiệp Tân Nguyên

Công ty diệt mối uy tín chuyên nghiệp Tân Nguyên ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu diệt mối an toàn, hiện đại, chuyên nghiệp cho khách hàng tại Việt Nam, đi đầu về công nghệ, luôn mang đến giải pháp diệt mối an toàn, tiết kiệm, giá cả phải chăng cho khách hàng tại Việt Nam.

Mối là côn trùng nhỏ bé, trông có vẻ yếu ớt, tuy nhiên chúng có sức phá hoại khủng khiếp mà con người khó nào tưởng tượng được như gây sụp lún nhà cửa, ăn những công trình nhà cửa đồ sộ, phá hủy tài liệu, hồ sơ lưu trữ của con người, tài sản bằng gỗ quý giá của con người, gây thiệt hại rất lớn về kinh tế, theo ước tính của các nhà khoa học, mối hàng năm hủy hoại 23% tài sản của con người, gây cho con người nổi thống khổ.

cong-ty-diet-moi-tan-goc-chuyen-nghiep-tan-nguyen

Nguyên nhân nào loài mối  phá hoại lớn ở Việt Nam ?

– Trước tiên là do nguồn thức ăn của mối là Cellulozo (bao gồm đồ gỗ, tre, nứa, thùng cát tôn, tài liệu bằng giấy, …), vì thế nơi nào có thức ăn của mối thì nơi đó chúng sẽ tìm đến để tấn công, ăn phá hủy.

– Các chất liệu từ Cellulozo là nguồn tài sản có tính thẩm mỹ, sạch sẽ, tốt với sức khỏe con người nên chúng ta thường sử dụng trong nhà cửa, nơi làm việc, kinh doanh – đó là nguyên nhân để mối có thể tấn công gây hại.

– Mối là côn trùng ẩn nấu, chúng thường gây hại từ trong ra ngoài, bao giờ cũng rất kín đáo như gây hại đồ gỗ thì chúng sẽ chừa lớp bên ngoài, vì vậy rất khó phát hiện chúng khi bạn không biết được những dấu hiệu nhận biết mối trong nhà.

– Tại Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nguồn thức ăn dồi dào, nói chung cả môi trường, thổ nhưỡng và thức ăn rất thích hợp để mối tồn tại, phát triển, gây hại lớn.

– Loài mối gây hại lớn như vậy còn do tập quán sinh sống của mối là chúng cắn phá trong suốt quảng đời của mình, không có lúc nghỉ ngơi nên khả năng gây hại nhanh chóng.

Ngoài ra còn do người dân Việt Nam ít quan tâm đến công việc phòng chống mối nhà cửa, công trình trước khi xây dựng nên sẽ có hiện trạng mối tấn công, gây hại lớn như vậy, khi phần lớn chỉ áp dụng các phương pháp diệt mối dân gian nay một số không còn hiệu quả nữa.

Công ty diệt mối tận gốc, chuyên nghiệp Tân Nguyên có ưu điểm gì?

– Với kinh nghiệm lâu năm, quy trình làm việc nhanh chóng, rõ ràng, đội ngũ kỷ thuật chúng tôi sẽ giúp khách hàng mang đến trải nghiệm diệt mối, chống mối tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Hợp đồng dịch vụ diệt mối rõ ràng, thời gian bảo hành lâu dài, đảm bảo mối bị tiêu diệt tận gốc, không còn khả năng xâm nhập gây hại cho nhà bạn.

– Sử dụng các loại thuốc diệt mối an toàn, không độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường, con người, thuốc được Cục Bảo vệ Thực vật – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cấp phép lưu hành.

– Bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc từ 1-3 năm; bảo hành thi công phòng chống mối công trình từ 8-10 năm.

– Đội ngũ kỷ thuật viên làm việc trách nhiệm, lễ phép, nhiệt tình không ngại khó khăn.

– Phương pháp diệt mối đa dạng, phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, tùy từng thực trạng mối sẽ có giải pháp phù hợp.

– Cam kết, giá dịch vụ thấp nhất trên thị trường, giá cả phải chăng, nhưng chất lượng phải cao nhất.

– Chính sách bảo hành dịch vụ diệt mối định kỳ 3 tháng kiểm tra, nếu có bất kỳ mối phát sinh sẽ tiến hành dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc của Tân Nguyên hiện nay (Năm 2022-2023)

Địa điểm xử lý Mức giá Thời gian bảo hành
Diệt mối tại hộ gia đình Từ 1.100.000đ Từ 1-5 năm
Diệt mối tại công ty Từ 1.200.000đ Từ 1-5 năm
Diệt mối quán cà phê Từ 1.200.000đ Từ 1-5 năm
Diệt mối khách sạn Từ 1.400.000đ Từ 1-5 năm
Diệt mối Villa, Resort Từ 1.400.000đ Từ 1-5 năm
Diệt mối nhà hàng Từ 1.400.000đ Từ 1-5 năm
Chống mối công trình, nhà ở mới xây dựng Từ 30.000đ đến 45.000đ Từ 8-10 năm

Bạn cần diệt mối tận gốc, cần tìm công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, … và địa bàn toàn quốc, liên hệ công ty diệt mối tận gốc Tân Nguyên qua hotline 0945.963.376  – Email: donvidietmoi.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *