Dịch vụ bắt rắn tại nhà quận Phú Nhuận – Diệt rắn độc chuyên nghiệp

Dịch vụ bắt rắn tại nhà quận Phú Nhuận – Diệt rắn độc chuyên nghiệp

Loài rắn mang đến nổi sợ hãi đối với con người, bởi khả năng máu lạnh, tấn công bất ngờ, di chuyển nhẹ nhàng, ẩn núp nơi kín, đột ngột tấn công, khi bạn ở gần chúng và bị chúng xem bạn là kẻ thù gây nguy hại đến chúng.

Hơn 2.700 loài rắn được các nhà khoa học phát hiện ra hiện nay trên thế giới, thì có khoảng hơn 200 loài rắn độc tại Việt Nam, trong đó tại thành phố Hồ Chí Minh và quận Phú Nhuận, chúng tôi ghi nhận gần 20 loài rắn có mang nọc độc sinh sống.

Chỉ cần một vết cắn của loài rắn độc, có thể cướp đi mạng sống vô giá của bạn, bạn cần phải cẩn trọng với những loài rắn chết người này.

Dịch vụ bắt rắn tại nhà quận Phú Nhuận (bat ran tai nha quan phu nhuan) ra đời để kiểm soát, bắt rắn tại nhà, bắt rắn công ty, cơ quan, văn phòng, biệt thự, villa, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, … tại quận Phú Nhuận, TP.HCM.

cong-ty-bat-ran-tai-phu-nhuan

Công ty bắt rắn tại Phú Nhuận bao gồm các chuyên gia bắt rắn được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm hơn 10 năm kiểm soát rắn, hiểu biết tập quán sinh sống, gây hại của rắn tại Phú Nhuận, ngoài ra chúng tôi còn sử dụng thuốc chống rắn an toàn môi trường và con người để phòng ngừa rắn hiệu quả cho khách hàng.

Bạn cần bắt rắn tại nhà, bạn cần phòng ngừa rắn, kiểm soát, truy tìm ổ rắn quanh nhà, công ty, cơ quan tại Phú Nhuận, liên hệ số đường dây nóng 0945.963.376 (24/7).

Phương pháp dịch vụ bắt rắn tại nhà quận Phú Nhuận

Kiểm tra rắn khu vực yêu cầu: Chuyên gia bắt rắn sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng gậy bắt rắn, đèn pin siêu sáng để kiểm tra rắn toàn bộ khu vực nhà cửa, công trình, văn phòng của bạn, nếu phát hiện rắn, bắt ngay bằng kẹp rắn chuyên dụng, nhanh chóng, an toàn cho bạn.

Phun rắc thuốc phòng ngừa rắn: Để phòng ngừa rắn xâm nhập quanh nhà, ngăn tuyệt đối rắn có thể xâm nhập vào nhà bạn, chúng tôi sẽ sử dụng các loại thuốc phòng ngừa rắn hàng đầu thế giới hiện nay như thuốc đuổi rắn diệt rắn Snake Killer (Hãng Enta của Singapor sản xuất), thuốc xịt đuổi rắn Enta Snake Powder (Do Hoa Kỳ sản xuất), thuốc do Bộ Y tế cấp phép sử dụng, nên rất an toàn với môi trường và con người.

dich-vu-bat-ran-tai-nha-quan-phu-nhuan

Hướng dẫn phòng ngừa bị rắn cắn tại quận Phú Nhuận

Rắn sẽ không chừa bất kỳ ai, chúng có thể tấn công bạn dù bạn vô tình hay cố ý gây nguy hiểm đến bản thân chúng, vì thế việc tìm ra biện pháp phòng ngừa sẽ tạo sự an toàn cho bạn, bạn hãy tham khảo các cách sau đây nhé:

– Bạn nên ngủ trên giường dù là ban ngày hay ban đêm, có chăng mùng kín để phòng rắn, rết bò vào và tấn công bất ngờ bạn.

– Nuôi chó mèo, có khứu giác thính sẽ giúp bạn phát hiện hoặc có thể xua đuổi rắn không dám vào nhà, nơi ở của con người.

– Sắp xếp đồ đạc, nhà cửa gọn gàng, tránh các khu vực rắn có thể ẩn núp, diệt triệt để các nguồn thức ăn ưu thích của rắn như chuột, côn trùng.

– Trồng các cây có mùi thơm là khắc tinh của rắn như cây sả, cây nén, hoa thiên lý, cây lưỡi hổ, cây sắn dây, … để phòng chống rắn xâm nhập.

– Ngoài ra, khi phát hiện rắn, tuyệt đối bạn không được cố tình bắt chúng hoặc đùa giởn với rắn, bởi bạn không thể phân biệt đó là rắn độc hay không, hiện nay có nhiều loài rắn độc có thân hình giống các loài rắn không độc, nếu bạn không có chuyên môn thì khó có thể phát hiện được.

– Lời khuyên đối với bạn là khi phát hiện rắn, bạn nên di chuyển người và súc vật tránh xa chúng, nếu có thể hãy đóng cửa khu vực có rắn tránh chúng xâm nhập ra các khu vực khác và hãy gọi ngay với công ty bắt rắn chuyên nghiệp tại quận Phú Nhuận, họ sẽ giúp bạn xử lý rắn an toàn, nhanh chóng, xua tan mọi nổi lo lắng cho bạn.

Bạn cần bắt rắn tại nhà, bắt rắn tại công ty, doanh nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện, biệt thự, villa, ngân hàng, … tại Phú Nhuận, bạn cần phun thuốc phòng chống rắn hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp, bạn cần mua thuốc diệt rắn, thuốc xua đuổi rắn chất lượng tại quận Phú Nhuận, TP.HCM, liên hệ công ty bắt rắn tại nhà quận Phú Nhuận.

DỊCH VỤ BẮT RẮN TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

ĐC: 147B/82 Phan Xích Long, Phường 07, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Hotline liên hệ 0945.963.376 – Email: donvidietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *