Dịch vụ bắt tổ ong tại Thừa Thiên Huế – Bán thuốc diệt chống mối

Dịch vụ bắt tổ ong tại Thừa Thiên Huế – Bán thuốc diệt chống mối

Công ty diệt mối và diệt côn trùng Tân Nguyên kinh nghiệm hơn 10 năm kiểm soát, diệt côn trùng, bắt gỡ tổ ong tại nhà, công ty tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Với đội ngũ kỷ thuật nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện xử lý hàng ngàn tổ ong như ong vò vẽ, ong mật, ong bắp cày, ong ruồi, ong độc gây hại, … tại TP Huế và các thị xã Hương Thủy, Hương Trà và khu vực lân cận.

Dịch vụ bắt gỡ tổ ong chuyên nghiệp, an toàn đối với con người và môi trường tại Thừa Thiên Huế sẽ giúp bạn xử lý tổ ong nhanh chóng, hiệu quả nhất.

dich-vu-bat-go-to-ong-tai-thua-thien-hue

Mọi nhu cầu diệt ong, bắt gỡ tổ ong tại Thừa Thiên Huế, liên hệ công ty diệt ong, diệt côn trùng Tân Nguyên qua hotline 0945.963.376 (24/7).

Tại sao bạn cần phải xử lý tổ ong tại nhà, nơi làm việc, kinh doanh?

Ong là động vật có cánh, chúng có tổ chức xã hội cao, số lượng đàn rất lớn, có thể một đàn có đến hàng triệu con trong một tổ hoàn thiện.

Nhiệm vụ của ong đối với môi trường cũng rất quan trọng, khi chúng là côn trùng được xem là có lợi khi thụ phấn cho hoa, làm đa dạng hóa môi trường tự nhiên và với vai trò hút mật bông, hoa để làm nguồn dinh dưỡng phát triển loài.

Loài ong thường sống trên khu vực rừng núi cao, cây cối rậm rạp, không có con người, tuy nhiên, do môi trường tự nhiên bị thu hẹp, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, ong thiếu môi trường sinh sống, nên có xu hướng xâm nhập vào khu vực sinh sống của con người.

Ong có thể làm tổ trên ban công nhà ở, khu dân cư, cây trồng quanh nhà bạn, thậm chí làm tổ trong nhà cửa bạn ít sử dụng.

Trong vài năm gần đây có nhiều trường hợp ong đốt con người gây tử vong tại một số tỉnh thành trong cả nước, đó là những dấu hiệu đáng lo ngại về độc tố do ong độc gây ra nhất là ong vò vẽ, ong bắp cày, ong đất, ong mật, …

Tình hình đó, gây hoang mang lo lắng cho người dân khi có tổ ong xuất hiện xung quanh nhà cửa, nơi làm việc, kinh doanh của bạn, nguy cơ rất cao bạn bị đốt, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với công ty diệt bắt tổ ong tại Huế chúng tôi.

Phương pháp của dịch vụ bắt tổ ong tại Thừa Thiên Huế

Để đảm bảo an toàn cho con người và môi trường xung quanh khi xử lý, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý thuốc để diệt ong trước khi gỡ tổ, đối với các loài ong độc mạnh.

Ngoài ra với phương pháp gỡ tổ ong chuyên nghiệp khác, tùy từng loại ong mà chúng tôi sẽ áp dụng để đảm bảo an toàn, loại bỏ ong hoàn toàn, triệt để, ong sẽ không bao giờ quay lại thêm bất cứ lần nào nữa.

Đội ngũ kỷ thuật được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm xử lý ong độc, ong nguy hiểm sẽ giúp khách hàng tại Thừa Thiên Huế hoàn toàn yên tâm, với một lần xử lý duy nhất.

Thuốc xử lý ong chuyên dụng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến môi trường con người, không gây tác dụng phụ, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong cộng đồng hiện nay.

Những lưu ý khi bạn phát hiện tổ ong tại nhà, khu dân cư

– Tuyệt đối không được dùng cây, gậy, đá để chọc phá tổ ong, sẽ rất nguy hiểm đến khu vực nhà cửa, xung quanh.

– Bạn không được đến gần tổ ong, dù có chuyện gì, trước khi tổ ong được xử lý, tốt nhất là giữ khoảng cách từ 7-10m với tổ ong.

– Không nên tự ý bắt gỡ tổ ong khi bạn không có chuyên môn, đặc biệt là đối với các loài ong vò vẽ, bắp cày, ong đất, ong bầu, … là những loài ong có độc tố cao, có thể gây tử vong hoặc ảnh hưởng lớn đến sức khỏe khi bị chúng đốt, nhất là có thể gây ảnh hưởng đến con người ở khu vực xung quanh mình.

– Bạn hãy liên hệ với công ty diệt ong chuyên nghiệp tại Huế để họ có giải pháp xử lý an toàn, hiệu quả là giải pháp tốt nhất nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, cần xử lý ong tại Thừa Thiên Huế, liên hệ công ty bắt gỡ tổ ong tại Huế qua đường dây nóng 0945.963.376 hoặc Email: donvidietmoi@gmail.com, phục vụ 24/24H.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *