Phun thuốc diệt muỗi có độc không?

Phun thuốc diệt muỗi có độc không?

Rất nhiều khách hàng khi liên hệ đến công ty diệt muỗi Tân Nguyên thường có những câu hỏi như phun thuốc diệt muỗi có độc không (phun thuoc diet muoi co doc khong) hay hít phải thuốc diệt muỗi có sao không, …

Để nhằm giúp khách hàng hiểu biết về chất lượng thuốc diệt muỗi hiện nay trên thị trường, tư vấn cơ sở lựa chọn thuốc diệt muỗi, phương pháp phun muỗi hiệu quả, không ảnh hưởng đến môi trường sống, bạn hãy tìm tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Công ty diệt muỗi Tân Nguyên được cấp chính quyền cấp phép đủ điều kiện thực hiện dịch vụ diệt muỗi theo Giấy phép kinh doanh và mã số thuế số 4300849909, được cấp phép sử dụng dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi, diệt côn trùng ruồi, muỗi, kiến, gián, … tại thị trường Việt Nam.

phun-thuoc-diet-muoi-co-doc-khong

Dịch vụ diệt muỗi Tân Nguyên với đội ngũ kỷ thuật đào tạo bài bản, nguồn gốc thuốc được cấp phép rõ ràng, thuốc sử dụng được cung cấp bởi các công ty sản xuất thuốc diệt côn trùng tốt nhất tại Việt Nam.

Nguồn gốc thuốc diệt muỗi tại Việt Nam chúng tôi sử dụng hiện nay

Thuốc diệt muỗi hiện nay chúng tôi sử dụng đều do Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam thuộc nhóm thuốc có gốc Pyrethrine, nên sử dụng rất an toàn với môi trường và con người, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine được sản xuất và điều chế theo thế hệ mới, thuốc được đưa ra thị trường thực nghiệm cả môi trường kín và môi trường không gian mở, được kiểm định rất chặt chẽ, qua đánh giá có hệ số ảnh hưởng môi trường rất thấp trong mức cho phép, khi pha chế đúng liều lượng, tỷ lệ yêu cầu sẽ mang lại kết quả diệt muỗi hiệu quả và an toàn với môi trường sống con người, động vật, đó là căn cứ để Bộ Y tế cấp phép sử dụng ngoài thị trường.

Lưu ý khi mua thuốc, sử dụng thuốc diệt muỗi chất lượng, an toàn

+ Chọn mua các địa chỉ uy tín, chất lượng, thuốc có nhãn mác đầy đủ, địa chỉ sản xuất rõ ràng, tư vấn hướng dẫn sử dụng trên bao bì, … bởi hiện nay trên thị trường tồn tại nhiều loại thuốc diệt muỗi kém chất lượng với nhận dạng như có thể tích nhỏ, nhãn mác sơ xài hoặc không có nhãn mác, không ghi rõ địa chỉ sản xuất, giấy phép sản xuất trên bao bì, …

+ Lựa chọn các loại thuốc diệt muỗi có nguồn gốc Pyrethrine, bởi hiện nay ngoài thị trường có 3 nhóm thuốc diệt muỗi đang tồn tại gồm nhóm có gốc phốt pho hữu cơ, nhóm có gốc clo hữu cơ và nhóm có gốc Pyrethrine, trong đó Bộ Y tế chỉ cấp phép thuốc thuộc nhóm diệt muỗi có gốc Pyrethrine, còn lại 02 nhóm gốc phốt pho hữu cơ và nhóm có gốc clo hữu cơ này sẽ gây độc hại với con người khi hít phải hơi thuốc gây ảnh hưởng sức khỏe, gây mẩn đỏ lên da, ngộ độc thuốc nên bị cấm sử dụng.

phun-thuoc-diet-muoi-co-doc-khong

+ Khi phun thuốc diệt muỗi sau khoảng 30 phút, chờ thuốc khô con người mới vào sinh hoạt tại nơi xử lý, đối với những người có tiền sử bệnh huyết áp hay tim mạch cần phải tạm thời ròi khỏi khu vực xử lý từ 2 đến 3 giờ để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

+ Pha chế thuốc theo đúng tỷ lệ ghi trên bao bì, không sử dụng quá liều sẽ gây ảnh hưởng môi trường hoặc sử dụng quá thấp sẽ không mang đến kết quả diệt muỗi tốt nhất.

Ngoài ra, để diệt muỗi mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên mua hệ thống máy phun chuyên dụng như dạng máy phun sương, phun không gian, máy phun ULV nhập khẩu từ CHLB Đức, Hàn Quốc hoặc thuê một đơn vị phun diệt muỗi chuyên nghiệp, được cấp phép để xử lý muỗi.

Trả lời cho câu hỏi phun thuốc diệt muỗi có độc không?

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được Phun thuốc diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết có độc không hay hít phải thuốc diệt muỗi có sao không?, …  câu trả lời của chúng tôi là phun thuốc diệt muỗi hoàn toàn không độc hại môi trường, con người nếu bạn là người tiêu dùng thông thái!

Đặc biệt, cần cảnh giác với thực trạng hiện nay có nhiều đối tượng tới tận nhà bạn để tư vấn phun muỗi, bán thuốc muỗi, mời chào giá thuốc diệt muỗi rất rẻ, … bởi sẽ tìm ẩn các nguy cơ thuốc kém chất lượng, kỷ thuật phun xịt sai, lượng độc tố ảnh hưởng môi trường, cách pha chế không đúng nồng độ, … không loại trừ khả năng lừa đảo, trộn cướp tài sản có thể xảy ra.

Với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ phun diệt muỗi chất lượng bởi các công ty phun diệt muỗi chuyên nghiệp, họ có đội ngũ kỷ thuật được đào tạo bải bản, thuốc diệt muỗi được phân phối bởi các công ty sản xuất diệt côn trùng hàng đầu như Vipesco, công ty sát trùng Việt Nam, thuốc diệt muỗi nhập khẩu do Bộ Y tế cấp phép hiện nay.

Bạn cần tư vấn thêm về thuốc diệt muỗi chất lượng, cách phun diệt muỗi hiệu quả, an toàn, thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi toàn quốc, liên hệ qua hotlile công ty phun diệt muỗi Tân Nguyên 0973.427.665 hoặc Email: donvidietmoi@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *