Thuốc diệt chuột Storm Gò Vấp – Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp

Thuốc diệt chuột Storm Gò Vấp – Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp

Loài chuột gây nhiều tác hại lên mọi mặt đời sống con người từ nhà ở, nơi làm việc, cơ sở kinh doanh đều bị chuột quấy rầy, làm rối tung mọi thứ, đảo lộn cuộc sống con người.

Chuột với khả năng cắn phá gây hại vật dụng, nhà cửa, đồ dùng, sản phẩm hàng hóa, thực phẩm, nguyên liệu, … của con người, gây thiệt hại lớn về kinh tế.

Chuột còn là động vật khá dơ bẩn khi chúng ưu thích sinh sống dưới ống cống, bãi rác, khu vực dơ bẩn nên cơ thể chúng mang hàng triệu vi khuẩn trên cơ thể, khi xâm nhập vào khu vực sinh sống con người thì trở thành vật chủ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm đến con người.

mua-thuoc-diet-chuot-o-go-vap

Vì thế nhu cầu kiểm soát chuột, diệt chuột được mọi người, mọi nhà, mọi tổ chức quan tâm tại quận Gò Vấp và các quận, huyện tại TP.HCM. Hôm nay công ty diệt chuột Tân Nguyên sẽ giới thiệu đến bạn nơi mua thuốc diệt chuột ở Gò Vấp uy tín nhất nhé.

Phương pháp diệt chuột, phòng chống chuột như thế nào

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp kiểm soát, diệt chuột bắt chuột khác nhau như:

1. Phương pháp diệt chuột vật lý: Căn cứ vào thực tế chuột gây hại, mật độ chuột, môi trường chuột gây hại để xử lý chuột hiệu quả.

Đặt bẩy bán nguyệt để diệt chuột: Bẩy chuột được thiết kế riêng biệt, rất nhậy, bên trong bẩy có đặt mồi, chuột xâm nhập ăn mồi sẽ tác động gây sập bẩy và chuột bị bắt dể dàng.

Đặt bẩy lồng bắt chuột: Cơ chế hoạt động tương tự như bẩy bán nguyệt, tuy nhiên bẩy lồng có thể bắt chuột to hơn, có thể bắt sống chuột.

2. Phương pháp diệt chuột sinh học:

Đặt bẩy keo (Bẩy keo có độ kết dính cao): Dựa vào chất kết dính rất bền bôi lên bẩy, được rãi rộng có đặt mồi thu hút chuột bên trong, khi chuột xâm nhập vào ăn sẽ bị chất keo kết dính vào chân và dính luôn trong bẩy, không thể di chuyển ra ngoài.

Đặt bả diệt chuột để bắt chuột: Sử dụng dạng viên bả diệt chuột Storm 0.005% đặt những vị trí chuột lui tới, nơi có nhiều phân chuột, khi chuột ăn phải sẽ chết trong vòng 4-6 ngày sau. Ưu điểm của thuốc này là chuột sẽ không chết trong nhà, bởi chuột ăn bả sẽ bị xuất huyết, nóng sốt trong người nên chúng sẽ ra các khu vực ánh sáng bên ngoài, những bãi cỏ để có không gian thông thoáng mát mẻ hơn, vì vậy chúng sẽ chết ở bên ngoài nhà bạn nên rất dể thu gom, tránh các trường hợp chuột chết gây mùi hôi khó chịu trong nhà.

Bạn muốn mua thuốc diệt chuột Storm ở quận Gò Vấp

Khi bạn có nhu cầu mua thuốc diệt chuột Storm ở Gò Vấp (thuoc diet chuot storm o go vap), bạn muốn tìm nơi cung cấp thuốc diệt chuột tại Gò Vấp, bạn muốn có được chất lượng thuốc diệt chuột chính hãng, trừ chuột an toàn, thương hiệu uy tín nhất tại Gò Vấp và TP.HCM, hãy liên hệ:

+ Địa chỉ văn phòng công ty: 21B/19 đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

+ Ngoài ra bạn có thể đặt hàng qua hotline 0945.963.376 hoặc Email: donvidietmoi@gmail.com, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn giá thuốc, đồng thời gửi ship thuốc tận nhà cho khách hàng tại Gò Vấp.

2 Trả lời “Thuốc diệt chuột Storm Gò Vấp – Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp

  1. Tôi muốn mua thuốc diệt chuột sinh học, có thể giao đến nhà tôi không?
    Tôi ở P15 Gò Vấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *