Phun thuốc diệt muỗi có tác dụng trong bao lâu

Phun thuốc diệt muỗi có tác dụng trong bao lâu

Bạn cần phun diệt muỗi tại nhà, nơi làm việc, kinh doanh, tuy nhiên bạn không biết phun thuốc diệt muỗi có tác dụng được bao lâu (phun thuoc diet muoi co tac dung trong bao lau) hoặc trước và sau khi phun thuốc diệt muỗi bạn nên làm gì hay không? Những câu hỏi đó sẽ được công ty diệt muỗi Tân Nguyên giải đáp nhanh cho bạn qua bài viết này nhé!

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà, phun muỗi văn phòng, công ty, cơ quan, trường học, gia đình, … là nhu cầu cấp thiết, chính đáng tại Việt Nam, bởi nước ta với khí hậu nhiệt đới gió mùa có độ ẩm lớn là đều kiện thuận lợi để loài muỗi gây hại phát triển.

Xem thêm>> Bảng giá phun thuốc diệt muỗi tại Việt Nam

Loài muỗi là vật chủ trung gian gây ra hàng chục dịch bệnh nguy hiểm đến con người như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm gan B, vi rút zica, sốt vàng da, … phần lớn chưa có thuốc đặc trị, cũng như chưa vắc xin phòng ngừa nên nguy cơ tử vong, tàn phế, bệnh tật rất cao đến người dân nước ta.

phun-thuoc-diet-muoi-co-tac-dung-trong-bao-lau

Thuốc phun diệt muỗi được sử dụng như thế nào? Có độc hại không

Thuốc diệt muỗi được sản xuất và kiểm định rất chặt chẽ từ các đơn vị ngành chức năng, từ khâu nghiên cứu khoa học, các hợp chất, sau khi hoàn thiện thuốc diệt muỗi sẽ được thực nghiệm cụ thể ở mọi môi trường kín như nhà ở, văn phòng, thực nghiệm bên ngoài môi trường mở như sân vườn, khuôn viên công ty, nhà xưởng, … để đơn vị cấp thẩm định xem xét, cấp phép thuốc sử dụng đạt tiêu chuẩn.

Kèm theo đó là tỷ lệ pha chế thuốc, chế độ bảo quản, hướng dẫn môi trường xử lý cụ thể và sau đó cung cấp cho các đơn vị làm dịch vụ và đưa đến các cơ quan, doanh nghiệp và người dân sử dụng.

Đơn vị cấp phép thuốc diệt muỗi, thuốc phun diệt côn trùng cấp phép tại thị trường Việt Nam là Bộ Y tế.

Thuốc diệt muỗi cần được sử dụng cẩn trọng, tuân thủ tỷ lệ pha chế theo yêu cầu, hệ thống máy phun thuốc diệt muỗi đạt chuẩn để mang đến giải pháp diệt muỗi, diệt côn trùng tốt nhất, đồng thời an toàn với môi trường và con người.

Vậy thuốc phun diệt muỗi sẽ có tác dụng bao lâu

Thông thường thuốc diệt muỗi do nhà sản xuất đưa ra tác dụng diệt muỗi từ 1-3 tháng, tuy nhiên tùy tình hình thực tế, môi trường, khí hậu theo mùa nên thuốc có thể có tác dụng nhanh hơn hoặc lâu hơn.

Công ty diệt muỗi Tân Nguyên với kinh nghiệm phun diệt muỗi chuyên nghiệp hơn 10 năm nay, qua thực tế chúng tôi có đánh giá tác dụng của thuốc diệt muỗi như sau:

– Đối với các môi trường ô nhiễm, có hệ thống nước đọng lớn, độ ẩm nhiều thì cần phải thực hiện diệt muỗi 1 tháng 1 lần, bởi môi trường rất thuận lợi để muỗi sinh sản, số lượng muỗi sẽ rất lớn nên tác dụng thuốc diệt muỗi chỉ đạt từ 1 tháng đến 2 tháng hoặc ít hơn.

– Với các môi trường thông thoáng, sạch sẽ, vệ sinh nhà cửa, môi trường bên ngoài thường xuyên, các vũng nước đọng được xử lý tốt, phun xịt muỗi đúng kỷ thuật, đúng tỷ lệ pha chế, tác dụng phun thuốc diệt muỗi đạt từ 3-6 tháng hoặc hơn.

Trước và sau khi phun thuốc diệt muỗi bạn nên làm gì?

Trước khi phun thuốc muỗi: Để tránh phun hóa chất diệt muỗi vào những khu vực quan trọng của con người như quần áo, khu vực giường, chiếu khi ngủ, nguồn lương thực thực phẩm, … bạn cần phải che tủ các vật dụng, đồ dùng thiết yếu này.

Trong thời gian phun thuốc muỗi: Con người và vật nuôi cần rời khỏi khu vực xử lý để tránh hít phải hơi thuốc, đối với những người có làn da mẩn cảm, các bệnh lý về tim mạch, huyết áp nên tạm thời rời khỏi khu vực xử lý muỗi từ 2-3 giờ để thuốc khô hẳn.

Sau khi phun thuốc diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà: Để mang lại tác dụng diệt muỗi tốt nhất, đồng thời tránh trường hợp kích ứng da hoặc quá mẩn cảm của con người, sức khỏe con người, sau khi phun thuốc diệt muỗi từ 30 đến 40 phút con người mới vào sinh hoạt bình thường tại nơi xử lý. Đối với người tiền sử các bệnh về tim mạch, huyết áp tốt nhất từ 1-2 giờ đồng hồ mới trở lại sinh hoạt bình thường tại khu vực xử lý.

Ngoài ra để ngăn ngừa muỗi, phòng chống, diệt muỗi, côn trùng hiệu quả, bạn phải giữ môi trường sống sạch sẽ, thường xuyên vệ sinh nhà cửa, lật úp các lu vại, dụng cụ chứa nước không dùng đến hoặc dùng nước trong lu vại cần đậy kín nắp, lấp các vũng nước đọng mưa, … để tránh khu vực muỗi, côn trùng sinh sản, đẻ trứng phát sinh lớn.

Trên đây là những thông tin về phun thuốc diệt muỗi có tác dụng trong bao lâu, bạn nên làm gì trước và sau khi phun diệt muỗi, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cách phòng chống, ngăn ngừa muỗi tốt nhất.

Mọi thông tin tư vấn thêm về phương pháp diệt muỗi, phương pháp diệt côn trùng và các nội dung liên quan, bạn hãy liên hệ công ty phun diệt côn trùng muỗi Tân Nguyên theo hotline 0945.963.376 hoặc Email: donvidietmoi@gmail.com, ngoài ra bạn có thể để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận để đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tư vấn bạn được rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *