Tư vấn thuốc chống mối công trình xây dựng tốt nhất

Tư vấn thuốc chống mối công trình xây dựng tốt nhất

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới, gió mùa, rất thuận lợi để côn trùng sinh sống, phát triển, đặc biệt trong đó loài mối là côn trùng rất phổ biến và khả năng gây hại của chúng cũng rất lớn đến kinh tế, tài sản của con người.

Vì vậy việc diệt mối trước khi xây nhà, phòng chống mối công trình nhà ở trước khi xây dựng là yêu cầu cần thiết và thực hiện hiệu quả chuyên nghiệp.

Để giúp khách hàng lựa chọn được loại thuốc phòng chống mối công trình xây dựng tốt nhất, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến khách hàng loại thuốc diệt mối chống mối Termize 200SC (Malyxia sản xuất).

Tư vấn thuốc chống mối công trình xây dựng tốt nhất

+ Tên thuốc: Thuốc diệt mối chống mối TERMIZE 200SC

tu-van-thuoc-chong-moi-cong-trinh-xay-dung-tot-nhat

+ Nguồn gốc: Malayxia – Do công ty Hợp Trí phân phối tại Việt Nam

+ Thành phần thuốc: Chế phẩm Imidacloprid ….. 200g/l; phụ gia ….. đủ 1 lít.

+ Thể tích chai: 500ml, 250ml, 50ml.

+ Tỷ lệ pha chế: 500ml pha với 400 lít nước; 250ml pha với 200 lít nước; 50ml pha với 40 lít nước để phòng chống mối.

+ Đặc điểm: Được sử dụng để thực hiện phòng chống mối công trình nhà ở, đây là thuốc trừ chất lượng nhất trên thị trường hiện nay; Thuốc dạng không mùi, không gây độc hại đến môi trường, sức khỏe con người.

Ưu điểm của thuốc chống mối công trình Termize 200SC

1. Tỷ lệ đậm đặc cao nhất, siêu tiết kiệm: Tỷ lệ pha thuốc cao hơn các sản phẩm chống mối trên thị trường hiện nay, cao gấp 8 lần Mythic 240SC (1000ml thuốc pha với 100 lít nước); gấp hơn 16 lần Agenda 25EC (1000ml pha với 40 lít nước); gấp hơn 9 lần Lenfos 50EC (1000ml thuốc pha với 80 lít nước), …

2. Thành phần hiện đại, uy tín nhất trên thị trường: Hoạt chất Imidacloprid được sử dụng rộng rãi tại các nước Châu Âu, Mỹ, với công thức hóa học C9H10CL502 96%: 136g, có tính lưu dẫn, tiếp xúc rất cao, diệt mối, tồn lưu lâu dài, bảo vệ công trình nhà cửa tốt nhất trên thị trường diệt mối hiện nay.

3. Thuốc diệt mối chống mối thế hệ mới nhất: Với thành phần hóa học vượt trội, an toàn nhất, thuốc chống mối Termize 200SC được sử dụng để thay thế cho các loại thuốc diệt mối bị cấm sử dụng và hạn chế sử dụng trên thị trường hiện nay.

Giá bán thuốc diệt mối chống mối Termize 200SC trên thị trường

Thuốc diệt mối Termize 200SC được sử dụng để diệt mối, chống mối dưới nền nhà, chống mối tường nhà, chống mối hào trong, hào ngoài, phun thuốc phòng chống mối đồ gỗ trước khi lắp dựng chuyên biệt, hiện đại nhất.

Bởi tính chất đậm đặc cao, thành phần vượt trội, tính hiệu quả cao nhất, nên hiện nay thuốc chỉ có dạng 500ml là lớn nhất, giá bán giao động khoảng 1,180,000đ đến 1,450,000đ chai 500ml.

Tuy nhiên với tỷ lệ pha lợi hơn rất nhiều so với thuốc diệt mối khác trên thị trường, nên sử dụng thuốc Termize 200SC để chống mối sẽ tiết kiệm chi phí và đặc biệt là tính hiệu quả của nó nên thuốc được các tổ chức, cơ quan, cá nhân lựa chọn là thuốc chống mối diệt mối hàng đầu hiện nay.

Thuốc chống mối nhà cửa công trình xây dựng Termize 200SC được Cục Bảo vệ Thực vật – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cấp phép sử dụng trên thị trường Việt Nam.

Mọi yêu cầu về tư vấn chống mối, diệt mối và mua thuốc phòng chống mối, trừ mối hiệu quả, an toàn, liên hệ công ty diệt mối chuyên nghiệp Tân Nguyên qua hotline 0945.963.376 hoặc Email: donvidietmoi@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *