Cách diệt mối trong tường nhà đang sống

Cách diệt mối trong tường nhà đang sống

Cách diệt trừ mối tận gốc tường nhà (diet moi tan goc trong tuong nha) của bạn tốt nhất là làm sao phải diệt được tận gốc tổ mối, diệt mối triệt để 100%, diệt mối chúa, diệt nơi phát sinh mối bao gồm tổ mối dưới sàn nhà, nền nhà, khu vực mối luồng để ăn gỗ, đảm bảo đúng quy trình diệt mối chuyên nghiệp.

Mối là côn trùng có số lượng lớn, khả năng gây hại rất nhanh, bởi chúng có thể làm việc, cắn phá trong suốt quảng đời của chúng, đặt biệt muốn diệt mối hiệu quả, bạn phải làm sao diệt mối hoàn toàn, đồng thời có phương pháp phòng chống mối quyết liệt, trừ mối lâu dài, không còn cơ hội để mối quay lại gây hại nữa.

Thông thường, nếu bạn phát hiện mối ăn trên tường nhà, thì thực chất tổ mối sẽ nằm dưới nền móng nhà cửa, công trình, nguyên nhân gây ra tình trạng mối ăn lên tường là khi thực hiện xây dựng công trình, nhà ở bạn không có phương án thi công chống mối công trình xây dựng hoặc thi công chống mối nhưng không đúng kỷ thuật yêu cầu.

cach-diet-moi-trong-tuong-nha-dang-song

Dấu hiệu nhận biết mối xâm nhập gây hại tường nhà

Việc xác định vị trí mối gây hại đôi khi rất dể dàng, nhưng nhiều vị trí cũng rất khó khăn, cụ thể những vị trí mối xông, gây hại như sau:

– Đối với tường gỗ: Mối sẽ đào đường ăn bên trong gỗ ốp tường, các đường hầm này sẽ di chuyển khắp nơi trong tường nhà để xâm nhập lên khu vực bên trên.

– Đối với tường ốp gạch: Mối sẽ xây dựng đường mối giữa lớp gạch bên trong và lớp vôi bên ngoài, nhưng với các vị trí tường cứng cáp, hàm mối không thể cắn xuyên để xây dựng đường đi thì mối sẽ ăn ra bên ngoài, nên ta sẽ dể dàng thấy đường mối đất đi bên ngoài tường nhà bằng mắt thường.

Đối với các tường nhà không nhìn thấy các dấu hiệu trên, bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng búa gõ nhẹ vào tường, nếu nghe tiếng bụp bụp, xác định bên trong bị rỗng thì đó là dấu hiệu mối đã xâm nhập gây hại trong tường nhà bạn.

Cách diệt mối trong tường nhà đang sống

Bước một – Đặt hộp nhử mối để diệt mối: Dùng hộp nhử mối đặt tại đường đi của mối, có thể làm giá cố định hộp mối trên tường nhà, tác dụng để dụ mối vào ăn chất dẫn dụ trong hộp nhử, sau khoảng 9-10 ngày, kiểm tra hộp nhử, nếu thấy có đường ăn ngang qua hộp nhử và có tiếng mối bò rạo rạo bên trong, ta tiến hành bước tiếp theo.

cach-diet-moi-trong-tuong-nha-dang-song

Bước hai – Phun rắc thuốc diệt mối sinh học PMC 90 DP: Nhẹ nhàng mở hộp nhử mối ra, sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 DP dạng bột phun rắc thuốc trực tiếp vào các con mối trong hộp nhử, lưu ý kỷ thuật rắc thuốc vừa đủ, tránh mối bị chết ngay nếu rắt quá nhiều, hoặc khi rắc quá ít sẽ không đủ thuốc để mối lây nhiễm diệt toàn bộ mối trong tổ, khi mối trong hộp nhử nhiễm thuốc sẽ về tổ và lây nhiễm đến các mối khác, sau 15-20 ngày sau, toàn bộ tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, diệt cả mối chúa.

Bước ba – Phun thuốc phòng chống mối tường lâu dài: Sau khi cả tổ mối bị tiêu diệt tận gốc, ta tiến hành phun thuốc diệt mối dạng nước như Lenfos 50EC, thuốc trừ mối Mythic 240SC, thuốc chống mối Agenda 25EC, … để ngăn ngừa phòng chống mối toàn bộ khu vực xử lý, những vị trí có nguy cơ mối phát sinh trở lại.

Xenlulozo có trong gỗ là nguồn thức ăn của cả mối đất và mối gỗ, đó là nguyên nhân vì sao bạn thường nhầm lẫn giữa mối đất và mối gỗ, nhiều người vẫn lầm tưởng chúng là một.

Bạn cần tư vấn thêm về loài mối, cách diệt mối trong tường nhà, thi công chống mối tường nhà xây dựng, phòng chống mối công trình xây dựng, nhà ở, liên hệ công ty diệt mối Tân Nguyên, hotline 0945.963.376 hoặc Email: donvidietmoi@gmail.com.

Xem thêm bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *