Cách diệt gián tận gốc an toàn tại nhà

Cách diệt gián tận gốc an toàn tại nhà

Những tác hại của loài gián như lây nhiễm hơn 30 loại dịch bệnh nguy hiểm đến con người, gây mùi hôi khó chịu trong nhà bạn, gây hoản loạn với những người sợ gián, … cũng đủ để xem gián là kẻ thù không đội trời chung đối với nhà ở, nơi làm việc của bạn.

Việc tiêu diệt gián bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp diệt gián tự nhiên ngay tại nhà mình, tuy những cách diệt gián này tốn rất nhiều thời gian của bạn, một phần nào đó thì cũng chỉ là biện pháp tạm thời, tác dụng chỉ hạn chế gián, bạn vẫn có những nguy cơ gián gây hại.

cach-diet-gian-tan-goc-an-toan-tai-nha

Vậy có cách nào để diệt gián tận gốc và an toàn triệt để ngay tại nhà cho bạn không?

Đó là trách nhiệm của các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp, công ty diệt côn trùng Tân Nguyên luôn sẵn sàng tư vấn, giúp bạn diệt gián tận gốc, rất an toàn với nhà cửa, môi trường sống của con người.

Một số ưu điểm của dịch vụ diệt gián tận gốc Tân Nguyên

– Đội ngũ kỷ thuật viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm xử lý gián hơn 10 năm, làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, lễ phép luôn mang đến hài lòng với mọi khách hàng.

– Sử dụng các loại thuốc diệt gián, diệt côn trùng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thuốc do Bộ Y tế cấp phép, không ảnh hưởng đến môi trường, con người.

– Thực hiện dịch vụ hiệu quả, uy tín, bảo hành dịch vụ từ 2-3 tháng trên địa bàn cả nước.

– Cung cấp giấp phép thuốc của Bộ Y tế khi khách hàng cần làm dịch vụ diệt gián tại nhà và mua thuốc diệt gián an toàn.

– Phục vụ khách hàng 24/24H, cả thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Những cách diệt gián tận gốc an toàn tại nhà, quán ăn, nhà hàng, công ty

Gián tại Việt Nam có 3 loại chính thường sinh sống trong nhà, quán ăn, nhà hàng, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện, … gồm gián Mỹ, gián phương đông (sau đây gọi chung là gián thông thường) và gián Đức.

Mỗi loại gián sẽ có cách xử lý khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

1. Đối với loại gián thông thường: Gồm các gián đen, gián nhà, gián Mỹ, gián Úc, gián Phương Đông, … có cơ thể lớn dài khoảng từ 26-45mm, chúng sinh sống khá nhiều tại các cống rãnh, môi trường xung quanh con người.

cach-diet-gian-tan-goc-an-toan-tai-nha

Cách tiêu diệt gián thông thường gián đen, giá nhà, gián mỹ, gián úc, gián châu á: Sử dụng các loại thuốc diệt gián, diệt côn trùng chuyên dụng để tiêu diệt tận gốc gián, phun xịt thuốc tại các khu vực gầm tủ bếp, hộc tủ, khu vực hốc xó, nhà kho, gầm tủ, gầm bàn, ghế, … để tiêu diệt gián, diệt triệt để trứng gián.

2. Đối với loài gián Đức: Gián Đức có khả năng ẩn núp kín đáo, nhanh nhẹn hơn gián thông thường, cũng giống như loài gián nói chung, gián Đức cũng sinh sản vô tính, đặc biệt sinh sản và phát triển rất nhanh, khả năng né tránh, kháng thuốc với các biện pháp xử lý của con người, cơ thể gián Đức khoảng 10-15mm, nhỏ hơn gián thông thường rất nhiều, bạn dể phân biệt chúng với cơ thể nhỏ bé li ti, cơ thể có băng vàng nâu.

Cách diệt gián Đức: Với đặc điểm nhanh nhẹn, ẩn núp những kẻ rất nhỏ, khả năng kháng thuốc xử lý, nên việc tiêu diệt xử lý chúng rất khó khăn, phương pháp phun xịt diệt gián gần như không có tác dụng, vì thế bạn phải áp dụng các loại bả diệt gián Đức để tiêu diệt tận gốc Gián Đức nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Những cách diệt gián dân gian chỉ phần nào xua đuổi, hạn chế gián tại nhà cho bạn, để diệt gián triệt để hoàn toàn, bạn cần phải áp dụng thuốc diệt gián an toàn, cách diệt gián tận gốc không độc hại tại nhà để bảo vệ sức khỏe con người tốt nhất.

Gián là loài gây hại lên sức khỏe con người, nếu khu vực nào có gián nguy cơ dịch bệnh gần như không thể không có, nhất là gián sinh sản rất nhanh, chỉ cần một con gián xâm nhập vào nhà bạn, chúng có thể sinh sản hàng trăm con gián trong vòng 10-15 ngày sau, vì vậy bạn không nên chủ quan với loài gián nhé.

Mọi thông tin cần tư vấn về gián gây hại, phương pháp xử lý, diệt gián tận gốc tại nhà, bạn liên hệ hotline chúng tôi qua 0945.963.376 – Email: donvidietmoi@gmail.com hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý gián hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *