Dịch vụ diệt mọt gỗ – Diệt mối mọt gỗ tận gốc

Dịch vụ diệt mọt gỗ – Diệt mối mọt gỗ tận gốc

Dịch vụ diệt mọt gỗ, diệt mối mọt tận gốc là nhu cầu rất cần thiết và quan trọng tại  nước ta, bởi những tác hại của mọt gỗ là vô cùng lớn, chúng cũng gây hại không thua kém gì loài mối mà chúng ta vẫn biết.

Mọt gỗ thuộc bộ cánh cứng, ấu trùng mọt có màu trắng đục, mọt gỗ trưởng thành dài khoảng 4,5mm, cơ thể màu nâu, đen, đỏ, đầu có vòi dài, chân ngắn, thân hình trụ.

dich-vu-diet-mot-moi-go-tan-goc

Mọt gỗ ưu thích sống trong các chất liệu gỗ, tre, nứa, bởi cũng giống như loài mối, Clenlulozo là nguồn thức ăn của mọt gỗ, chúng có hàm răng rất sắc bén để cắn, ăn gỗ để tồn tại.

Nếu vật dụng, tài sản của bạn bị mọt gỗ thì có dấu hiệu rất dể nhận biết là bạn thường xuyên nghe tiếng kêu rạo rạo trong đồ gỗ, bởi lúc này mọt gỗ đang cắn gỗ để ăn, chúng thường thải bột màu trắng hoặc hơi vàng, rất mịn nằm gần khu vực chúng đang gây hại.

Mọt gỗ cái sinh sản ra các ấu trùng khi chúng đang sống trong đồ gỗ, tre, nứa, các ấu trùng này ra đời vẫn tiếp tục cắn ăn gỗ để phát triển lớn lên.

Tại sao bạn cần phải diệt mọt gỗ tận gốc?

+ Mọt gỗ gây hại lên gỗ:

– Gỗ là nguyên liệu có mùi thơm, thu hút mọt gỗ vào ẩn núp, cắn phá gây hại, mọt sẽ đục các đường dọc, đường ngang trong gỗ để sinh sống và cắn phá.

– Mọt gỗ đi khắp nơi bên trong vật dụng gỗ, gây mục, lún, vỡ, hư hỏng nặng nề gần như không thể khắc phục được, đặc biệt các ấu trùng mọt gỗ cũng cắn phá, gây hại nhanh chóng chẳng thua kém gì loài mối.

+ Một gỗ gây hại lên tre nứa:

– Vốn là một nước nông nghiệp, lũy tre đầu làng, vì vậy các tài sản, vật dụng, đồ dùng trang trí, nội thất từ tre, nứa được người Việt Nam sử dụng rất phổ biến, ngoài tính tiện dụng, còn rất thân thiện với môi trường.

– Tuy nhiên nguy cơ bị mọt tấn công lên đồ, vật dụng tre, nứa rất cao, một khi gỗ, tre nứa có độ ẩm thì trở thành nơi ưu thích để con mọt bắt đầu xâm nhập để bắt đầu gây hại, như vậy nguyên nhân gỗ bị mọt là do có nhiều độ ẩm, đó là đều đáng lưu ý bảo quản gỗ không bị mọt.

Tác hại của một gỗ vô cùng lớn, chúng rất phổ biến, cắn phá khắp mọi nơi, gây hại nhanh chóng, hủy hoại hoàn toàn tài sản con người, do chúng thường ẩn núp kín đáo bên trong nên rất khó phát hiện, việc tiêu diệt chúng tận gốc không phải là điều dể dàng.

Xem thêm bài viết liên quan:

Dịch vụ diệt mọt gỗ tận gốc của Tân Nguyên

Với nhiều năm kinh nghiệm về kiểm soát côn trùng mối mọt tại Việt Nam, chuyên gia kiểm soát côn trùng mối mọt bằng phương pháp xanh, sạch sẽ, an toàn với môi trường và con người nên được khách hàng đánh giá cao.

dich-vu-diet-mot-go-sinh-hoc

Phương pháp xử lý mọt bằng kỷ thuật đưa thuốc gây bệnh vào để diệt mọt, phương pháp xông diệt mọt gỗ, diệt mọt gỗ hiện đại, thực tế, chính xác, sau khi đã xử lý mọt gỗ toàn bộ mọt gỗ và ấu trùng sẽ bị tiêu diệt tận gốc.

Chuyên viên diệt mối mọt chúng tôi được đào tạo bài bản, kinh nghiệm xử lý lâu năm, hiểu biết môi trường, địa điểm mọt ẩn nấu gây hại, tập quán của chúng để diệt sạch sẽ, an toàn cho khách hàng.

Xông diệt mọt gỗ, diệt mọt tre nứa là kỷ thuật xử lý thuốc diệt mối mọt xông vào khu vực mọt gỗ đang hoạt động, tác dụng của thuốc sẽ loại bỏ hoàn toàn, tận gốc mọt cho khách hàng.

Các loại thuốc sử dụng diệt mối mọt gỗ tậc gốc gồm

– Thuốc trừ mọt gỗ, diệt mối, chống mối Map Sedan 48EC (Singapor)

Thuốc diệt mối mọt gỗ, ngâm tẩm, diệt mọt Cislin 2.5CS (CHLB Đức)

– Dầu trừ mối mọt M4, dùng để quét, sơn lên khu vực mọt gỗ

Thuốc diệt mối mọt, diệt trừ tận gốc lây nhiễm sinh học Termize 200SC (Malayxia)

– Thuốc diệt mối mọt Agenda 25EC hay Lenfos 50EC, …

Có rất nhiều loại thuốc để diệt mối mọt ăn gỗ, tuy nhiên việc lựa chọn loại thuốc nào, sử dụng 1 hoặc nhiều loại thuốc sẽ phụ thuộc vào từng khu vực địa lý và thực trạng gây hại khác nhau.

Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng biện pháp diệt mọt gỗ dân gian như diệt mọt gỗ bằng dầu hỏa, sử dụng tinh dầu cam để diệt mọt, … mỗi phương pháp có ưu điểm, nhược điểm khác nhau.

Mọi yêu cầu diệt mọt gỗ, diệt mối mọt tận gốc tại nhà, mua thuốc diệt mọt gỗ sinh học, an toàn không độc hại môi trường, hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DIỆT MỐI VÀ DIỆT CÔN TRÙNG TÂN NGUYÊN

HOTLINE 0945.963.376 – 0973.427.665 – Email: donvidietmoi@gmail.com

Các văn phòng, chi nhánh, công ty trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *