Sau khi phun thuốc diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà?

Sau khi phun thuốc diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà?

Nhu cầu phun diệt muỗi, phòng chống muỗi gây hại được nhiều khách hàng quan tâm, bạn muốn tìm hiểu sau khi phun thuốc diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà (phun thuoc diet muoi bao lau thi duoc vao nha) phải không?

Công ty diệt mối và diệt côn trùng Tân Nguyên hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này nhé!

Lưu ý khi bạn thực hiện phun diệt muỗi tại nhà

– Lựa chọn mua những loại thuốc phun diệt muỗi do Bộ Y tế cấp phép

– Nếu bạn tự phun diệt muỗi tại nhà có thể lựa chọn các bình phun muỗi có công suất nhỏ như bình điện phun thuốc ngoài thị trường.

– Mang đồ bảo hộ đầy đủ, gồm quần, áo, găng tay, khẩu trang, nón.

sau-khi-phun-thuoc-diet-muoi-bao-lau-thi-duoc-vao-nha

– Pha thuốc theo đúng tỷ lệ ghi trên bao bì thuốc diệt muỗi.

– Che tủ các vật dụng thiết yếu trong nhà, gia đình như giường, chiếu, mền mùng, quần, áo, nguồn lương thực, nguồn nước, … tránh bị tém bẩn thuốc khi phun.

– Di chuyển người và động vật ra khỏi khu vực xử lý, thời gian cách ly phù hợp nhất.

– Nếu như bạn không nắm vững kỷ thuật phun muỗi tại nhà, không có trang thiết bị, máy phun hiệu quả, bạn có thể liên hệ với một công ty phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp tại địa bàn sinh sống để thực hiện dịch vụ.

Sau khi phun thuốc diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà?

Bạn phun diệt muỗi tại nhà nhưng chưa biết thời gian cách lý bao lâu là an toàn, có giải đáp sau đây nhé:

– Đối với những người có sức khỏe bình thường sau khi phun thuốc diệt muỗi khoảng 30-40 phút, thuốc diệt sẽ khô hẳn, lúc này con người có thể vào nhà để sinh hoạt bình thường.

– Với những người có tiền sử về bệnh huyết áp, tim mạch cần cách ly từ 1-2 giờ có thể vào sinh hoạt bình thường để tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Với phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 6 tháng tuổi, cần cách ly khu vực xử lý khoảng 01 giờ đồng hồ.

– Sau khi phun thuốc diệt muỗi cần đóng kín các cửa trong phòng, trong thời gian 30-60 phút mở cửa bật quạt thông gió để khếch tán thuốc diệt muỗi hoàn toàn.

Xem thêm bải viết liên quan >>

Hiện nay có một số đơn vị thực hiện phun thuốc diệt muỗi không cần cách ly, đều này hoàn toàn không có cơ sở, bởi thành phần chính thuốc diệt muỗi do Bộ Y tế cấp phép và sử dụng trong Y tế cộng đồng hiện nay là chất Pyperthrin, đây là thành phần hóa học an toàn nhất để diệt muỗi, sâu bọ hiện nay, tuy nhiên chúng có thể gây kích ứng da, hệ hô hấp, mắt, nhưng Pyperthrin là chất không bền vững, dể bị phân hủy dưới tác động ánh sáng hay oxy, vì vậy việc cách ly sau khi phun thuốc muỗi là yêu cầu cần thiết và không nên xem nhẹ sự an toàn cho sức khỏe của mình.

Nếu bạn cần tư vấn phun diệt muỗi hiệu quả, diệt muỗi tận gốc, diệt muỗi tại nhà, bảo hành phun thuốc muỗi lâu dài, diệt muỗi chuyên nghiệp, liên hệ công ty phun diệt muỗi Tân Nguyên qua hotline 0945.963.376 (24/24H) hoặc Email: donvidietmoi@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *