Mua thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế ở đâu?

Mua thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế ở đâu?

Ngày nay với thời kỳ kinh tế phát triển nhanh chóng, thực trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, rác thải sinh hoạt lớn, mật độ dân số đông, khí hậu thuận lợi là điều kiện để các loài côn trùng phát triển theo, trong đó, muỗi là côn trùng được xếp vào loại nguy hiểm nhất, bởi phần lớn các dịch bệnh do chúng gây ra có tỷ lệ tử vong rất cao, gây tàn phế vì chưa có vắc xin ngừa và thuốc đặc trị.

Vì thế nhu cầu diệt muỗi, phun muỗi của người dân tại Việt Nam rất lớn.

thuoc-diet-muoi-cau-bo-y-te-mua-o-dau

Vậy để có loại thuốc diệt muỗi vừa hiệu quả, vừa an toàn, bạn thường chọn mua các dòng thuốc do Bộ Y tế cấp phép, vậy thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế mua ở đâu? Bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Tại sao bạn nên chọn mua thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam tồn tại 03 dòng thuốc diệt muỗi, gồm nhóm thuốc diệt muỗi có gốc photpho, nhóm thuốc diệt muỗi có gốc hữu cơ và nhóm thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine, trong đó chỉ có nhóm thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine được Bộ Y tế cấp phép, 2 loại nhóm thuốc còn lại không được cấp phép do không đủ tiêu chuẩn an toàn môi trường và con người, đây là lưu ý quan trọng trong việc lựa chọn thuốc của khách hàng.

Bộ Y tế kiểm định thuốc diệt muỗi dựa vào thanh phần hóa học, xác định tính an toàn, tác động đến côn trùng và môi trường như thế nào, để có sự sàn lọc, chấp nhận cấp phép.

Nhóm thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng được Bộ Y tế cấp phép qua quá trình kiểm định nghiêm ngặc, thực nghiệm rộng rãi trong nhà và môi trường bên ngoài nhiều lần, qua đó xác định đánh giá chất lượng, nếu đạt hiệu quả sẽ cấp phép lưu hành thuốc trên thị trường Việt Nam.

Vì thế, những loại thuốc diệt muỗi được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép thì rất an toàn với môi trường và con người, không tính độc hại, tạo niềm tin cho khách hàng và người dân sử dụng trên thị trường.

Đó là nguyên nhân vì sao bạn phải chọn mua thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế!

Tất cả thuốc Bộ Y tế cấp phép đều được sử dụng để phun tồn lưu, phun không gian và nhúng, tẩm mùng an toàn và hiệu quả, nhiều người vẫn thường có khái niệm thuốc diệt muỗi tốt nhất là thuốc nhúng mùng.

Một điều lưu ý khi sử dụng các loại thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế là bạn phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn sử dụng thuốc như mang đồ bảo hộ khi phun thuốc, không phun trực tiếp lên con người, động vật, đồ ăn, thực phẩm, pha chế thuốc đúng tỷ lệ của nhà sản xuất, thời gian cách ly an toàn được ghi trên bao bì sản phẩm của nhà sản xuất.

Vậy bạn nên mua thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng, tuy nhiên để mua được những loại thuốc của Bộ Y tế, bạn nên lựa chọn các công ty diệt côn trùng uy tín chuyên nghiệp nhé.

thuoc-diet-muoi-cau-bo-y-te-mua-o-dau

Công ty diệt côn trùng Tân Nguyên là địa chỉ tin cậy mua thuốc của bạn vì:

+ Tất cả nhóm thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng của chúng tôi cung cấp đều do Bộ Y tế cấp phép.

+ Khi khách hàng mua thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi sẽ được gửi đến giấy phép lưu hành thuốc kèm theo.

+ Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn những lựa chọn thuốc phù hợp với nhu cầu và kinh phí.

+ Kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch vụ diệt côn trùng, phun diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, sâu bọ, … sẽ giúp bạn những mẹo xử lý côn trùng, những lựa chọn thuốc hiệu quả an toàn qua thực tế sử dụng và cung cấp cho khách hàng.

+ Cung cấp thuốc trên toàn quốc, đối với khu vực xa, chúng tôi sẽ có chính sách ship cod hàng tận nhà, khách hàng xem hàng và thanh toán ngay tại nhà, miễn phí ship hàng.

+ Đối với những sản phẩm thuốc có mẹo xử lý riêng hiệu quả hơn, không có trên sản phẩm bao bì của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ gửi kèm hướng dẫn sử dụng thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Trên đây là những nội dung tư vấn khi bạn muốn mua thuốc diệt muỗi trên thị trường hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn có được giải pháp xử lý muỗi an toàn, hiệu quả nhất.

Mọi yêu cầu dịch vụ, cần tư vấn phun diệt muỗi miễn phí, mua thuốc diệt muỗi, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0945.963.376 – Email: donvidietmoi@gmail.com.

2 Trả lời “Mua thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *