Có cách nào để tự diệt mối tại nhà không dùng thuốc không?

Có cách nào để tự diệt mối tại nhà không dùng thuốc không?

Nếu bạn phát hiện mối tại nhà, tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân mà bạn chưa thể liên hệ với một đơn vị diệt mối để xử lý thì bạn có thể áp dụng những cách nào để tự diệt mối mà không cần dùng thuốc không?

Bạn viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những mẹo xử lý nhé!

Trước khi thực hiện các cách xử lý này, bạn hãy xem thêm những dấu hiệu nhận biết mối trong nhà để chắc chắn nhà mình đã bị mối hay chưa.

cach-tu-diet-moi-tai-nha-khong-dung-thuoc

Tác dụng của các cách tự diệt mối tại nhà không dùng thuốc

– Hạn chế mối xâm nhập gây hại các khu vực nhà cửa, tài sản của bạn

– Loại bỏ một phần mối trong khu vực bạn phát hiện mối

– Ngăn chặn mối có thể xâm nhập gây hại nặng thêm khi bạn chưa tìm được đơn vị diệt mối ưng ý

– Hoặc bạn có thể áp dụng những cách trên thường xuyên, thì cũng có khả năng bảo vệ đồ vật, tài sản, nhà cửa rất tốt.

Có những cách nào để tự diệt mối tại nhà không phải nhờ vào thuốc?

+ Gây ngập khu vực mối gây hại: Đây là phương pháp xử lý mối bằng cách gây ngập úng cho tổ mối, mặc dù mối rất thích độ ẩm, nhưng khi bị ngập nước, chúng tôi không thể hô hấp và bị tiêu diệt nhanh chóng, tuy nhiên cách này chỉ phù hợp ở những khu vực ngoài nhà cửa, bởi chẳng ai muốn nhà cửa mình bị ngập nước phải không nào?

+ Ngâm vật dụng, tài sản mối ăn trong nước để diệt mối: Cũng giống như cách gây ngập tổ mối, việc ngâm tài sản bị mối cũng có khả năng loại bỏ mối, tuy nhiên cách nào hơi khó khăn đối với vật dụng đồ dùng vì sẽ gây mất thẩm mỹ, giảm kết cấu gỗ, áp dụng phương pháp này trước khi chế tác ra đồ gỗ mang lại hiệu quả tuyệt đối hơn.

+ Diệt mối bằng dầu lin, dầu hỏa, cồn 90 độ: Tính chất hắc và có nồng độ cao, mùi nặng nên có khả năng ngăn ngừa mối rất hiệu quả, bạn có thể dùng các loại dầu lin, dầu hỏa, cồn 90 độ quét hoặc bôi, bơm vào khu vực phát hiện mối, chúng sẽ không dám bén mản đến khu vực này, nhưng chỉ sau một thời gian hết mùi thì mối có thể quay trở lại, cũng không diệt được mối bên trong, không diệt được mối chúa.

+ Diệt mối bằng cách đốt và bỏ tổ mối: Mối ngoài sợ nước, lửa cũng là một giải pháp để loại bỏ chúng, nếu phát hiện tổ mối bên ngoài nhà, bạn có thể chết xăng để đốt tổ mối, lưu ý bạn cần cẩn trọng khi đốt bằng xăng vì có nguy cơ cháy lây lang, ảnh hưởng đến khu vực sinh sống, sức khỏe của bạn.

Trên đây là những biện pháp diệt mối, ngăn ngừa mối mà ông cha ta áp dụng trước kia khi chưa có điều kiện sử dụng các loại thuốc chuyên nghiệp để diệt mối.

Tuy vậy những phương pháp này không có khả năng diệt tận gốc tổ mối, chỉ có tác dụng ngăn ngừa tạm thời, trong thời gian ngắn để tìm đơn vị diệt mối chuyên nghiệp xử lý.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn cần phải áp dụng các phương pháp diệt mối hiện đại để loại bỏ mối hoàn toàn, đồng thời có thể phòng chống mối, ngăn ngừa mối quay lại gây hại lâu dài.

Nếu bạn cần diệt mối chuyên nghiệp, diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học, trừ mối giá rẻ, phòng chống mối tại nhà, nơi kinh doanh, làm việc, liên hệ công ty diệt mối Tân Nguyên qua hotline 0945.963.376 hoặc Email: donvidietmoi@gmail.com.

Xem thêm bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *